Liên hệ

Chào các bạn mình tên là Tùng, 23 tuổi Là một con người ham mê IT và lập trình và cũng vì muốn tìm hiểu nên mới lập trang web và cũng có chút ít gì đó tìm hiểu và nghiên cứu nên mới lập ra website này.

Nếu bài viết sai sót hoặc giá cả không đúng mong các bạn thông cảm vì có những bài viết giá cả chưa cập nhật chính xác. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

Email:[email protected] hoặc [email protected] để chúng tôi chỉnh sửa lại.

Hoặc nếu là cá nhân, hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn đăng bài viết để quảng bá sản phẩm cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn đã theo dõi và góp ý cho trang web được tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW
error: Content is protected !!