Đồng hồ nibosi của nước nào? có tốt không? chính hãng giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Đồng hồ nibosi của nước nào? có tốt không? chính hãng giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan: Đồng hồ dw của nước nào?

Đồng hồ nibosi của nước nào? có tốt không? chính hãng giá bao nhiêu?

Đồng hồ nibosi của nước nào?

Nibosi được biết là một hãng đồng hồ Hồng Kong – Trung Quốc vừa được du nhập vào Việt Nam nói riêng và bán trên toàn thế giới mới gần đây.

Nibosi được đăng ký trên thị trường quốc tế vào khoảng năm 2013 bởi Shenzhen South America Watch Co., Ltd (hay còn gọi là Shenzhen Nanmei Watch Industry Co., Ltd). Hãng đồng hồ Nibosi tuy còn rất mới nhưng hiện nay dòng sản phẩm này tập trung đánh vào những người bình dân với mức thu nhập thấp chỉ cần bỏ 300.000 – 800.000 là có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ Nibosi dạng cổ điển rồi.

Với những thiết kế cấu hình máy và những thiết kế bên ngoài được tổng hợp từ các hãng đồng hồ lớn như Thụy Sĩ, Nhật Bản để tổng hợp lại và cho ra những sản phẩm Nibosi hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Nibosi:

Công ty đại diện: Shenzhen South America Watch Co., Ltd
Sảm phẩm chính: đồng hồ thời trang, đồng hồ Chronograph
Dạng máy : Máy Quartz, Automatic
Năm thành lập: 2013
Các quốc gia đăng ký sản phẩm: Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sĩ
Nhà máy sản xuất: Trung Quốc
Mức giá sản phẩm: Dao động từ 300.000 – 2 triệu.

Đồng hồ nibosi chính hãng giá bao nhiêu?

Đối với những mặt hàng Nibosi hiện nay đều là hàng hóa 1 là xách tay về hoặc là những sản phẩm giả mạo từ Trung Quốc. Với những mức giá dao động từ 300.000 – dưới 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu dòng sản phẩm Nibosi Chronograph với mức giá dưới 2 triệu mà trên mạng vẫn hay có nhiều người bán online.

Tuy nhiên để có thể tìm được hãng đồng hồ hay cửa hàng phân phối trực tiếp hàng Nibosi đến tay khách hàng thì hiện tại Việt Nam chưa có. Để bỏ 1 số tiền tuy không quá lớn nhưng đôi khi mua lại 1 chiếc đồng hồ “dỏm” đôi khi sẽ khiến bạn bị hụt hẫng và cảm giác bị lừa khiến bạn rất khó chịu.

Do đó, thay vì phải đắn đo suy nghĩ để mua 1 chiếc đồng hồ Nibosi chính hãng mà tại Việt Nam chưa ai đám bảo là hàng tốt thì tốt nhất bạn nên thêm 1 ít tiền nữa đến những cửa hàng đồng hồ lớn như Xwatch, Gale watch hay đồng hồ hải triều để chọn mua cái ưng ý với mình sẽ là tốt nhất.

Những dạo gần đây có những vụ live stream trên facebook để bán đồng hồ Nibosi với mức giá cho loại Chronograph giá chính hãng 1 triệu 9 nhưng giảm chỉ còn 500 vì yêu mến anh em gì đó là những chiêu trò mà những người này để khuyến khích các bạn mua đồng hồ của họ. Khi nhận được đồng hồ nếu bị hư hỏng hay lỗi gì thì chẳng thể biết khiếu kiện hay bảo hành ở đâu cả. Do đó đừng dây dưa vào những điều này. Đừng ham rẻ mà hãy là người tiêu dùng thông minh nhé.

Đồng hồ nibosi có tốt không?

Những thông tin chi tiết của 1 chiếc đồng hồ Nibosi như:

  • Dây đồng hồ dạng tháp không gỉ, mạ PVD màu vàng
  • Độ chống nước 3ATM (30 mét có thể đi mưa – rửa tay)
  • Dạng đồng hồ thời trang 3 kim 1 lịch, hoặc 6 kim 1 lịch (dòng Chronograph)
  • Mặt kính khoáng (chồng trầy không quá và chịu va đập độ thường)
  • Bộ máy Quartz hoặc Automatic

Nếu bạn mua đồng hồ Nibosi tại Việt Nam bởi những người bán hàng online đôi khi khi đồng hồ bị trục trặc hoặc vấn đề nào đó mà không phải lỗi do bạn đôi khi sẽ phải rất phiền phức để liên hệ người bán giúp bạn bảo hành đôi khi họ còn “lơ” và không quan tâm đến bạn lúc đó tiền mất tật mang khi chọn phải đồng hồ “Dỏm”.

Do đó, nếu muốn sở hữu đồng hồ Nibosi giá rẻ thì trước mắt bạn nên chọn các cửa hàng uy tín, có mặt bằng vừa bán và bảo hành đồng hồ tốt nhất cho bạn. Tiếp đến là giá cả bên bán và thái độ phục vụ khách hàng v.v…

Để đánh giá 1 chiếc đồng hồ Nibosi tốt đôi khi chủ yếu là do bản thân của bạn sử dụng và gĩn giữ nó ra sao, nhiều người cho rằng “của bền tại người” là vì thế.

Để đảm bảo chiếc đồng hồ Nibosi luôn tốt bạn nên:

  • Hạn chế tiếp xúc nước đặc biệt là khi đi bơi hay ngâm mình trong nước.
  • Không nên để đồng hồ ở các nơi nhiệt độ cao như lò vi sóng, ngoài trời…
  • Luôn kiểm tra, bảo hành đồng hồ định kì.
  • Hạn chế va đập hay tác động lực mạnh vào đồng hồ.
  • Nếu đối với đồng hồ cơ, luôn lên cót khi không dùng, hoặc mua tủ đựng đồng hồ để bảo quản.

Qua bài viết Đồng hồ nibosi của nước nào có tốt không chính hãng giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Đồng hồ curren của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Đồng hồ curren của nước nào? có tốt không? giá bao …