Giờ mở cửa đầm sen nước – khô mấy giờ? giá vé vào cửa bao nhiêu? ở quận mấy?

Nhiều người thắc mắc Giờ mở cửa đầm sen nước – khô mấy giờ? giá vé vào cửa bao nhiêu? ở quận mấy? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giờ mở cửa đầm sen nước – khô mấy giờ? giá vé vào cửa bao nhiêu? ở quận mấy?

Đầm Sen ở quận mấy?

Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa.

Trước năm 1975, mảnh đất thuộc Công viên Văn hóa Đầm Sen hiện nay là một khu đầm lầy hoang hoá.

Trong các năm 1976-1978, theo lời kêu gọi của Thành ủy, UBND TP. Hồ Chí Minh, hàng chục ngàn lao động từ khắp các quận, huyện trong thành phố được huy động đến để nạo vét, trồng cây ở khu vực này.

Năm 1983, công trình bước đầu đưa vào sử dụng khoảng 30 ha vừa mặt nước, vừa thảm xanh. Thành phố giao cho Quận 11 quản lý. UBND Quận 11 giao cho 3 đơn vị: Công ty Ăn uống Q.11, Công ty Văn hóa tổng hợp và Xí nghiệp nuôi trồng thủy sản khai thác.

Năm 1989, công trình được giao cho Công ty Dịch vụ Du lịch Phú Thọ – đơn vị vừa mới tách ra từ Công ty Ăn uống Q.11 – quản lý và đầu tư cho đến nay.

Chi tiết về Đầm Sen:

Đặt trong: Công viên nước Đầm Sen
Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh
Mở cửa: 1989
Đóng cửa 20:00
Điện thoại: 028 3963 2483

Giờ mở cửa đầm sen nước – khô mấy giờ? giá vé vào cửa bao nhiêu?

Các khu vực trò chơi sẽ đóng cửa lúc 17h30. Trong lúc đó bạn vẫn có thể tham quan, dạo chơi bên trong công viên.

Giờ mở/đóng cửa cửa Đầm Sen nước

 • Thứ 2 đến thứ 7: Từ 8:30 – 18:00
 • Chủ nhật: Từ 8:00 đến 18:00

Giờ mở cửa/ đóng cửa Đầm sen khô

 • Thứ 2 đến thứ 6: 7:30 – 18:00
 • Thứ 7, chủ nhật: 7:30 – 21:00
 • Ngày lễ và sự kiện: 7:30 – 22:00

Đầm sen là 1 khu phức hợp vui chơi – giải trí dành cho dân Sài Gòn hoặc các du khách từ các tỉnh tới du lịch Sài Gòn, vì thế việc bán vé để thu phí trang trải là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là giá vé niêm yết từ năm 2019 – 2019 như sau:

 • Đối với khách lẻ bạn sẽ phải mua vé đã niêm yết như trong bảng giá.
 • Đối với khách sỉ hoặc khách đoàn bạn sẽ phải liên hệ với bên quản lý công viên để có cái giá phải chăng nhất đối với cho đoàn của mình.

Vé gồm có các loại:

 • Vé tham quan: Vào cổng (không bao gồm trò chơi)
 • Vé trọn gói thường: Vào cổng + tham gia các trò chơi (ngoại trừ Công viên nước, CV Khủng long, Thủy cung, Pokids, và xe điện tham quan).
 • Vé trọn gói Silver: Vào luồng ưu tiên tất cả các trò chơi (ngoại trừ Công viên nước, và Pokids, và xe điện tham quan)

Mua từ cổng chính: Là cổng số 1 và số 2 (Nhà hàng Thủy Tạ) của CVVH Đầm Sen

Đầm sen nước – đầm sen khô có gì chơi?

Dưới đây là tổng hợp toàn bộ các trò chơi tại Đầm Sen như:

Siêu tốc – Kamikaze
Xoắn cực đỉnh – Twister Max
Hồ Tạo Sóng – Wave pool
Quảng trường vòi phun – Fountain Square
Máng trượt Black Thunder
Hồ Thiếu nhi – Children’s pool
Hồ Massage Năng Lượng Mặt Trời- Solar Water Massage Pool
Lốc Xoáy – Tornado
Đu Dây Vượt Thác – Rope Swing Overcom Waterfall
Hồ Hoạt Động – Action Pool
Sân Khấu Vòi Phun – Aqua Dance Stage
Dòng Sông Lơ Đãng – Wandering River
Dòng Sông Hoang Dã – Wild River
Máng Trượt Phao Ba – Boomerang
Máng trượt Nhiều Làn – Multislide
Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl
Máng trượt Khổng Lồ – Giant Slide
Massage Tia Nước – Water Jet Massage
Máng Trượt Rồng Xanh – Green Dragon

Đặc biệt, khi tới Đầm Sen bạn nên tham quan Thủy Cung Đầm Sen, với diện tích trên 3000m2 với tổng thể tích nước trên 2500m3, là nơi sinh sống của hơn 6000 cá thể sinh vật thuộc hàng trăm loài sinh vật đa dạng dưới nước. Thuỷ cung Đầm Sen bao gồm các điểm tham quan chính sau:

Hệ thống hồ cá ngoài trời với hơn 1000 cá thể thuộc hai loài cá Koi và cá Ali, du khách có thể thoả thích ngắm nhìn những chú cá đẹp, lạ mắt, nhiều màu sắc bơi thành từng đàn và cho cá ăn, vui đùa với cá.

 • Thành phố huyền thoại Atlantic chìm sâu dưới đáy biển là nơi sinh sống của những loài cá quý hiếm như cá Khổng Tước, cá Hoàng Đế, cá Hoàng Hậu, cá Hoàng Yến, cá Hoàng Gia,…
 • Hồ cá mập có thể tích lớn nhất Việt Nam với nhiều chủng loại cá mập khác nhau như cá mập Mã Lai, cá mập vây đen, cá mập vây trắng, cá mập da beo,… và nhiều loài sinh vật có thể sống chung với cá mập như các loài cá mú, các loài rùa biển, các loài chình biển, các loài cá đuối,…
 • Hồ cá Ali với hàng trăm con mang 18 màu sắc thuộc nhiều họ khác nhau.
 • Lưu vực sông Mê Kông với các loài cá nước ngọt quý hiếm như cá Tra Dầu, cá Éc Mọi, cá Duồng, cá Hô, cá Thành Cát Tư Hãn,… cùng những con cá Koi lớn, mỗi con là một bức tranh nghệ thuật.
 • Hồ trung tâm mô phỏng lại rạn san hô Trường Sa. Đây là ngôi nhà của hơn 1000 cá thể sinh vật. Trong đó có những loài đặc biệt quý hiếm được chuyển từ Trường Sa về.
 • Hệ thống hồ chuyên đề với những loài sinh vật đặc sắc như cá Nemo, cá Bắp Nẻ, hải quỳ, san hô sống, trai Tai Tượng, trai Tai Nghé, cá Mặt Quỷ, cá Ngựa, ca Thiên Long, cá Nóc,…
 • Đa dạng sắc màu của vùng biển Việt Nam với hàng trăm loài cá cảnh biển có giá trị kinh tế cao như cá Bò Bông Bi, cá Mao Tiên, cá Sú Mì với đường chân mày sau mắt, cá Nóc Nhím, cá Mó Nanh, cá Bò Đuôi Én,…
 • Sự đa dạng sinh học của dòng sông Amazon là các loài cá quý hiếm khổng lồ như cá Hải Tượng, cá Hồng Vỹ Mỏ Vịt, cá Phúc Lộc Thọ, cá Piranha,…
 • Năm 1994, Thuỷ cung Đầm Sen là thuỷ cung đầu tiên tại Việt Nam với nhiều loài cá cảnh khác nhau thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan.
 • Năm 2013, Thuỷ cung Đầm Sen được xây mới lại hoàn toàn với nhiều cải tiến đặc sắc như vẻ ngoài mang hình con cua khổng lồ, bên trong là những hệ thống hồ được áp dụng công nghệ cao để xây dựng và vận hành các hệ thống hồ nhằm tạo môi trường phù hợp cho hàng trăm loài cá đa dạng, sặc sỡ, quý hiếm sinh sống. Thuỷ cung Đầm Sen đang tiếp tục được xây dựng giai đoạn 2 với những công trình phụ mới lạ nhằm phục vụ du khách đến tham quan, học tập, nghiên cứu và giải trí ngày một tốt hơn.

Qua bài viết Giờ mở cửa đầm sen nước – khô mấy giờ giá vé vào cửa bao nhiêu ở quận mấy? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Công viên nước Hồ Tây ở đâu? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ - tết không?

Công viên nước Hồ Tây ở đâu? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Nhiều người thắc mắc Công viên nước Hồ Tây ở đâu? mấy giờ mở cửa? …

This will close in 0 seconds