DOJI của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Nhiều người thắc mắc DOJI của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

DOJI của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

DOJI của nước nào?

DOJI hay TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994 tại Việt Nam. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam.

TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR. Kể từ đó, Công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, làm cho Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế.

Lịch sử hình thành và phát triển DOJI:

  • Năm 2007, để kiện toàn bộ máy, Công ty TTD chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý & Đầu tư Thương mại DOJI.
  • Ngày 30/06/2007, DOJI đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường Trang sức trong nước bằng việc Khai trương Ruby Plaza tại Hà Nội, được coi là Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam. Năm 2009, để kiện toàn bộ máy cho giai đoạn chiến lược phát triển mới, DOJI đã tiến hành tái cấu trúc và chính thức trở thành Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ-con.
  • Năm 2019 chứng kiến sự kiện đặc biệt quan trọng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI với chặng đường ¼ thế kỷ trong hành trình xây dựng và phát triển. Tạo nên mốc son chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn (28/07/1994 – 28/07/2019), Tòa nhà DOJI Tower – Trụ sở chính của Tập đoàn chính thức được khai trương, trở thành Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất cả nước với lối kiến trúc đẳng cấp và độc đáo, tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin về DOJI:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI
Tòa nhà DOJI Tower, 5 Lê Duẩn, P. Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Tel: +84 24 3366 2288 – Fax: +84 24 2220 6686
Email: [email protected] – Website: www.doji.vn
Mã số doanh nghiệp: 0100365621

DOJI mấy giờ mở cửa?

DOJI có 2 khung giờ mở cửa tùy thuộc vào khu vực cửa hàng như:

  • Đối với khu vực cửa hàng mặt tiền (độc lập): 8h00 – 22h00
  • Đối với khu vực cửa hàng trong TTTM (trung tâm thương mại): Mở cửa 8h00 (hoặc 8h30) – 22h00

DOJI có mở cửa lễ – tết không?

DOJI mở cửa từ thứ 2 – Chủ nhật và cả các ngày lễ – tết trong năm.

Vào các ngày lễ – tết thì lượng tiêu thụ vàng đặc biệt cao hơn so với mọi năm trong ngày vì nhiều người nghĩ rằng đầu năm mang lại nhiều tài lộc nên mua vàng sẽ giúp tăng tiền tài cho gia đình và bản thân chưa kể vào ngày mồng 10 (vía thần tài) thì số lượng vàng bán tăng rất khủng khiếp cùng với đó là giá vàng cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với ngày thường.

Chưa kể vào các ngày thường DOJI liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi – quà tặng khiến khách hàng thích thú và rất ưa chuộng các sản phẩm của DOJI.

Qua bài viết DOJI của nước nào mấy giờ mở cửa có mở cửa lễ – tết không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Viettel Post của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ - tết không?

Viettel Post của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Nhiều người thắc mắc Viettel Post của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở …