Aeon mall của nước nào? sáng mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Nhiều người thắc mắc Aeon mall của nước nào? sáng mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Aeon mall của nước nào? sáng mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Aeon mall của nước nào?

ÆON Co., Ltd. hay AEON Co., Ltd. là công ty mẹ của tập đoàn ÆON Group. Trụ sở công ty đặt tại Mihama-ku, thành phố Chiba, Nhật Bản. ÆON hiện là nhà bán lẻ lớn nhất châu Á.

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện (01/12/2009 – 10/07/2012). Ngày 07/10/2011: Được sự chấp thuận từ UBND Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập, đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại. Đây được xem là phương hướng kinh doanh chủ đạo. Ngoài ra AEON còn thực hiện các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến xuất nhập khẩu, thương mại và nghiên cứu.

Các chi nhánh AEON tại Việt Nam:

Chi tiết về Aeon:

Tên bản ngữ: イオン株式会社
Loại hình: Công ty đại chúng
Mã niêm yết TYO: 8267
Ngành nghề Bán lẻ
Thành lập: 1758; 261 năm trước (với tên gọi Shinoharaya)
Trụ sở chính: Chiba, Nhật Bản
Nhân viên chủ chốt: Motoya Okada (Chủ tịch)
Dịch vụ: Siêu thị
Doanh thu: 8,176,732 triệu JP¥ (FY 2016)
Lãi thực: 52,707 triệu JP¥ (FY 2016)
Tổng tài sản: 8,225,874 triệu JP¥ (FY 2016)
Tổng vốn chủ sở hữu: 1,819,474 triệu JP¥ (FY 2017)

Aeon mall sáng mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Aeon mall là 1 hệ thống siêu thị lớn của Nhật Bản, giờ làm việc của Aeon rất trễ bắt đầu như sau:

Ngày thường: 10:00 – 22:00
Cuối tuần và ngày lễ: 9:00 – 22:00

Aeon mall mở cửa hầu hết các năm và ngay cả ngày lễ – và tết. Đối với những dịp lễ đặc biệt như Giáng Sinh – Tết Nguyên Đán thì hệ thống siêu thị Aeon sẽ có những sự kiện rất bắt mắt thu hút giới trẻ.

Điển hình như là cây thông khổng lồ ở Aeon Bình Dương vào dịp lễ giáng sinh, và Công viên Ánh Sáng với hàng ngàn chiếc đèn led tại Aeon Tân Phú v.v… Tuy là 1 nhà đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam nhưng Aeon rất biết cách thu hút và hấp dẫn người dân xung quanh để bán hàng. Bên cạnh đó nhiều người cũng rất khâm phục Aeon cách bán hàng cũng như cách phục vụ khách hàng khi bước chân vào Aeon mall.

Qua bài viết Aeon mall của nước nào sáng mấy giờ mở cửa có mở cửa lễ – tết không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Công viên nước Hồ Tây ở đâu? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ - tết không?

Công viên nước Hồ Tây ở đâu? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

Nhiều người thắc mắc Công viên nước Hồ Tây ở đâu? mấy giờ mở cửa? …

This will close in 0 seconds