Viên ngậm strepsils trị ho có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Viên ngậm strepsils trị ho có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Viên ngậm strepsils trị ho có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Viên ngậm strepsils trị ho có tác dụng gì?

Viên ngậm strepsils trị ho được cho là một loại kẹo ngậm có tác dụng: – Giúp thông mũi, mát họng – Chữa trị các triệu chứng ho, sưng, đau họng – Cải thiện ho có đờm, khạc ra máu – Dị ứng, mẫn cảm với thời tiết. Thành phần của thuốc: 2,4-Dichlorobenzyl Alcohol (dybenal) 1,2 mg, Amylmetacresol 0.6 mg, tinh dầu khuynh diệp, acid tartaric, đường tinh chế, glucose lỏng, đỏ carmine. Dạng thuốc: Viên, kẹo ngậm

Viên ngậm strepsils trị ho có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều lượng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ, không nên tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Nếu có những tác dụng phụ thì nên đến bác sĩ để khám và điều trị sớm. Chỉ nên dùng 1 viên trong vòng từ 2-3 giờ.

Những người không nên dùng thuốc:

– Phụ nữ có thai và cho con bú – Những người thường hay lái xe, lao động máy móc – Trẻ dưới 5 tuổi không nên ngậm kẹo – Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

Tác dụng phụ:

  • Khô miệng, đắng miệng, miệng có vị kim loại
  • Chóng mặt, mệt mỏi, tiêu chảy, đau bụng
  • Dị ứng, ngứa

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác:

– Chưa có nghiên cứu về các tương tác thuốc. – Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

Quá liều, quên liều và cách xử trí:

– Chưa có trường hợp quá liều nào được ghi nhận. – Nếu quên liều, bệnh nhân nên uống thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nếu đã đến gần liều tiếp theo, nên bỏ qua liều đó và uống liều tiếp theo như bình thường. Tuyệt đối không tự ý uống bù thuốc của liều trước vào liều sau. – Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Bảo quản thuốc và xử lý thuốc đúng cách

– Mỗi loại thuốc đều có cách bảo quản khác nhau nhằm giữ hiệu quả thuốc tốt nhất. Bạn không nên dùng thuốc trong trường hợp: hộp bị méo mó, sản phẩm bị đổi màu…và hết hạn sử dụng. – Hãy bảo quản thuốc tại nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp, không nên bảo quản thuốc ở tủ lạnh hoặc nhà tắm… – Nếu muốn tiêu hủy thuốc, không được vứt xuống cống rãnh, toilet, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương để tiêu hủy thuốc an toàn không gây ô nhiễm môi trường!

Viên ngậm strepsils trị ho giá bao nhiêu tiền?

– Strepsil có giá 3.000 / 1 vỉ x 2 viên – Strepsil Cam có giá 135.000 / 50 vỉ x 2 viên – Strepsil Đỏ có giá 255.000 / 100 vỉ x 2 viên – Strepsil Xanh có giá 135.000 / 50 vỉ x 2 viên – Strepsils 24 viên có giá 26.000 / hộp 24 viên
– Số đăng ký: VN-16534-13
– Hạn dùng: 36 tháng
– Nhà sản xuất: Reckitt Benckiser Healthcare International Limited
– Nước sản xuất: UK – Địa chỉ SX: Nottingham Site, Thane Road, Nottingham, Nottinghamshire, NG902DB
– Công ty đăng ký: Reckitt Benckiser Healthcare Manufacturing (Thailand) Ltd.
– Địa chỉ đăng ký: 65, Lardkrabang-Bangplee Road, Bangplee, Samutprakarn 10540

Qua bài viết Viên ngậm strepsils trị ho có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • thuốc viên ngậm strepsils
  • tác dụng của viên ngậm strepsils
  • viên ngậm strepsils vitamin c
  • viên ngậm strepsils soothing
  • viên ngậm strepsils original
  • viên ngậm strepsils có dùng cho bà bầu

Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *