Thuốc novorapid là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc novorapid là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan:

Thuốc novorapid là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc novorapid là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc novorapid là thuốc tiểu đường có tác dụng: – Chữa trị chứng tiểu đường ở người lớn, trẻ em trên 2 tuổi

Thành phần của thuốc:

– Insulin aspart – Tá dược vừa đủ 1 bút tiêm

Thuốc novorapid là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Liều đầu tiên: 10 – 15 đvqt insulin hòa tan (hoặc 0,15 đvqt/kg) tiêm tĩnh mạch cả liều. – Tiêm nhỏ giọt tĩnh mạch liên tục insulin: 10 đvqt mỗi giờ (hoặc 0,1 đvqt/kg/giờ) – Hoặc cách khác: Tiêm bắp insulin, liều đầu tiên 10 đvqt (hoặc 0,1 đvqt/kg) mỗi giờ. Nhưng tránh dùng cách này cho người bệnh bị hạ huyết áp vì không dự đoán được sự hấp thu thuốc. – Ðiều chỉnh liều insulin theo nồng độ glucose máu. – Trẻ em: Liều khởi đầu tiêm insulin được khuyên dùng ở trẻ em phát hiện sớm bị tăng glucose huyết trung bình và không có ceton niệu là 0,3 đến 0,5 đvqt/ kg/ngày, tiêm dưới da.

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc Lưu ý: Không nên trộn bất kỳ sản phẩm insulin nào khác khi sử dụng bơm truyền insulin. Nguy cơ hạ đường huyết (liều insulin quá cao so với nhu cầu; bỏ bữa ăn hay luyện tập thể lực không có kế hoạch, quá mức). Khi kết hợp thiazolidinedione. Nhiễm toan ceton do đái tháo đường nếu tăng đường huyết không được điều trị. Phụ nữ có thai, dự định mang thai. Khi lái xe, vận hành máy móc.

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban
– Buồn nôn, khó tiêu
– Hạ đường huyết, sưng phù
– Loạn dưỡng mỡ, rối loạn khúc xạ

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc novorapid giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc novorapid có giá 1.200.000 / hộp 5 bút tiêm.
Thuốc NovoRapid Flexpen là thuốc ngoại nhập, do Đan Mạch sản xuất và được nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương. Qua bài viết Thuốc novorapid là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • cach dung thuoc novorapid
  • tim thuoc novorapid
  • ten thuoc novorapid
  • gia thuoc novorapid
  • cong dung thuoc novorapid
  • tac dung thuoc novorapid

Check Also

Thuốc vaco pola 6 là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc vaco pola 6 là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc vaco pola 6 là thuốc gì? có tác dụng gì? …