Thuốc eumovate 5g là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc eumovate 5g là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan:

Thuốc eumovate 5g là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực học: Clobetasone butyrate là corticoid tác dụng tại chỗ có sự cân bằng độc đáo giữa hoạt tính và an toàn. Dạng bào chế Eumovate/Eumosone điều trị chàm có hiệu quả tốt hơn so với hydrocortisone 1%, hoặc các dạng corticoid tổng hợp hoạt tính yếu thường được sử dụng ; nhưng lại ít có ảnh hưởng lên chức năng hạ đồi-yên-thượng thận, ngay cả khi dùng Eumovate/Eumosone cho người lớn bôi với lượng lớn và băng kín toàn thân. Tất cả các corticoid tại chỗ có thể gây teo da nếu lạm dụng thuốc nghiêm trọng. Tuy nhiên, nghiên cứu trên động vật và trên người chỉ ra rằng Eumovate/Eumosone và hydrocortisone ít gây mỏng biểu bì hơn các corticoid tại chỗ khác. Gentamicin là một kháng sinh diệt khuẩn thuộc nhóm aminoglycoside có hoạt tính trên vi khuẩn Gram dương và Gram âm. Miconazole nitrate là một chất kháng nấm và kháng khuẩn mạnh, phổ rộng, tác dụng đặc hiệu đối với bệnh nấm do dermatophyte, nấm men gây bệnh (ví dụ : Candida spp.), và nhiều vi khuẩn Gram dương, kể cả phần lớn các chủng Streptococcus và Staphylococcus spp.

Thuốc eumovate 5g là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc eumovate 5g là loại thuốc trị viêm da có tác dụng chữa: – Những loại chạm (lác) dị ứng – Viêm da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời – Viêm da do bị dị ứng, phát ban – Viêm da do bã nhờn – Bị côn trùng cắn

Những người nên dùng thuốc eumovate:

– Người hay bị dị ứng – Người bị chàm ở trên cơ thể – Người bị côn trùng cắn – Người bị dị ứng do mỹ phẩm

Thuốc eumovate 5g là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thành phần trong thuốc eumovate:

Clobetasonebutyrate ……………………. 0,05 g Liều dùng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuộc, không nên lạm dụng thuốc hoặc tự ý dùng thuốc có thể gây ra những tác dụng phụ như: – Khô da – Ngứa – Nóng vùng da bôi thuốc

Những người không nên dùng thuốc:

– Phụ nữ mang thai cho con bú – Trẻ em dưới 12 tuổi – Người mẫn cảm với thuốc

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác:

– Chưa có nghiên cứu về các tương tác thuốc. – Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

Quá liều, quên liều và cách xử trí:

– Chưa có trường hợp quá liều nào được ghi nhận. – Nếu quên liều, bệnh nhân nên uống thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nếu đã đến gần liều tiếp theo, nên bỏ qua liều đó và uống liều tiếp theo như bình thường. Tuyệt đối không tự ý uống bù thuốc của liều trước vào liều sau. – Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Bảo quản thuốc và xử lý thuốc đúng cách

– Mỗi loại thuốc đều có cách bảo quản khác nhau nhằm giữ hiệu quả thuốc tốt nhất. Bạn không nên dùng thuốc trong trường hợp: hộp bị méo mó, sản phẩm bị đổi màu…và hết hạn sử dụng.
– Hãy bảo quản thuốc tại nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp, không nên bảo quản thuốc ở tủ lạnh hoặc nhà tắm…
– Nếu muốn tiêu hủy thuốc, không được vứt xuống cống rãnh, toilet, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương để tiêu hủy thuốc an toàn không gây ô nhiễm môi trường!

Thuốc eumovate 5g giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc eumovate 5g có giá 20.000 / 1 tuýp.
– Số đăng ký: VN-18307-14
– Hạn dùng: 24 tháng
– Nhà sản xuất: Glaxo Operation UK Ltd.
– Nước sản xuất: UK
– Địa chỉ SX: Harmire road, Barnard Castle, Durham, DL 12 8DT. – Công ty đăng ký: GlaxoSmithKline Pte., Ltd.
– Địa chỉ đăng ký: 150 Beach Road, # 21-00 Gateway West, Singapore 189720

Qua bài viết Thuốc eumovate là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết. Từ khóa liên quan:

  • thuốc kháng sinh eumovate
  • thuốc mỡ eumovate
  • thuốc kem eumovate
  • thuốc bôi da eumovate
  • tác dụng thuốc eumovate cream
  • giá thuốc eumovate cream
  • chỉ định thuốc eumovate
  • công dụng thuốc eumovate
  • thành phần thuốc eumovate

Check Also

Thuốc ama power 1,5g là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc ama power 1,5g là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc ama power 1,5g là thuốc gì? có tác dụng gì? …