Thuốc chống nấm fluconazole 150mg là thuốc gì? trị bệnh gì? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc chống nấm fluconazole 150mg là thuốc gì? trị bệnh gì? giá bao nhiêu? bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan:

Thuốc chống nấm fluconazole 150mg là thuốc gì? trị bệnh gì? giá bao nhiêu?

Thuốc chống nấm fluconazole 150mg là thuốc gì? trị bệnh gì?

Thuốc fluconazole là loại thuốc chống nấm có tác dụng: – Chuyên trị những loại nấm Candida ở thực quản, vùng kín – Nấm toàn thân – Nâm gây ra bởi AIDS, ung thư

Thuốc fluconazole có những dạng như:

– Dạng viên nén: Viên nén 50 mg, 100 mg, 200 mg; lọ 350 mg, 1400 mg bột tinh thể để pha 35 ml hỗn dịch. – Dạng dung dịch (chỉ dùng để truyền tĩnh mạch): Lọ 200 mg/100 ml, 400 mg/200 ml trong dung dụch dextrose 5%, lọ 50 mg/25 ml, 200 mg/100 ml, 400 mg/200 ml trong dung dịch natri clorid 0,9%.

Thuốc chống nấm fluconazole là thuốc gì? trị bệnh gì? giá bao nhiêu?
Thuốc chống nấm fluconazole là thuốc gì? trị bệnh gì? giá bao nhiêu?

Tùy theo thể trạng mà thuốc fluconazole sẽ có những liều lượng thích hợp đối với người lớn ra sao và trẻ em ra sao sẽ có những liều lượng riêng. Đây là một loại thuốc trị nấm vì thế người dùng nên sử dụng liên tục không nên ngắt quảng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên khi dùng thuốc sẽ có những tác dụng phụ xảy ra không mong muốn như: – Đau đầu, chóng mặt – Buồn nôn, tiêu chảy – Nổi bang, ngứa Do đó, nếu xảy ra những trường hợp như trên người dùng nên liên hệ bác sĩ hoặc ngưng dùng thuốc ngày, và đi đến những bệnh viện gần nhất để kiểm tra kĩ. Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng sản phẩm này vì sẽ gây ảnh hưởng cho thai như bị dị tật, ảnh hưởng phát triển của thai nhi sau này. Để thuốc có hiệu quả tốt nhất và liều lượng sử dụng ra sao, người dùng nên tham khảo bác sĩ và không nên tự tiện quyết định, nếu có vấn đề xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác:

– Chưa có nghiên cứu về các tương tác thuốc. – Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

Quá liều, quên liều và cách xử trí:

– Chưa có trường hợp quá liều nào được ghi nhận. – Nếu quên liều, bệnh nhân nên uống thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nếu đã đến gần liều tiếp theo, nên bỏ qua liều đó và uống liều tiếp theo như bình thường. Tuyệt đối không tự ý uống bù thuốc của liều trước vào liều sau. – Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Bảo quản thuốc và xử lý thuốc đúng cách

– Mỗi loại thuốc đều có cách bảo quản khác nhau nhằm giữ hiệu quả thuốc tốt nhất. Bạn không nên dùng thuốc trong trường hợp: hộp bị méo mó, sản phẩm bị đổi màu…và hết hạn sử dụng. – Hãy bảo quản thuốc tại nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp, không nên bảo quản thuốc ở tủ lạnh hoặc nhà tắm… – Nếu muốn tiêu hủy thuốc, không được vứt xuống cống rãnh, toilet, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương để tiêu hủy thuốc an toàn không gây ô nhiễm môi trường!

Thuốc chống nấm fluconazole 150mg giá bao nhiêu?

– Đối với dạng viên nén có giá 14.000 / 1 viên 150mg – Đối với dạng dung dịch có giá 20.000 / 1 lọ 100ml Qua bài viết Thuốc chống nấm fluconazole là thuốc gì trị bệnh gì giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết. Từ khóa liên quan:

  • thuốc fluconazole 150mg giá bao nhiêu
  • thuốc kháng nấm fluconazole
  • giá thuốc fluconazole capsules 150mg
  • công dụng của thuốc fluconazole 150mg
  • giá thuốc fluconazole 150mg
  • thuốc fluconazole 200mg

Check Also

Thuốc vaco pola 6 là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc vaco pola 6 là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc vaco pola 6 là thuốc gì? có tác dụng gì? …