Thuốc lá zouk của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá zouk của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Thuốc lá zouk của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá zouk của nước nào?

Thuốc lá zouk là 1 sản phẩm ngoại nhập của đất nước Singapore với mùi hương ngọt ngào – hấp dẫn thu hút nhiều ánh nhìn không chỉ từ nam giới mà còn có cả nữ giới nữa. Với hình dáng điếu thuốc có màu đen vô cùng quyến rũ cùng với đó là vỏ bao thuốc màu trắng nhưng có các chữ ZOUK được khắc riêng biệt.

Thuốc lá zouk của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá zouk ở Singapore đã không còn quá xa lạ với dân bản xứ ở đây nữa nhưng với người Việt thì nó là 1 món quà mà có thể tặng – cho – biếu dành cho những người dân sành hút thuốc, chỉ cần hửi qua là đủ biết đây là thuốc zouk.

Thuốc lá zouk có thơm ngon không?

Thuốc lá zouk vô cùng thơm ngon, với nhiều người nó như là 1 món ăn tinh thần vậy giúp sảng khoái trong công việc – học tập. Mùi vị của thuốc vó vị ngọt ở đầu thuốc và đặc biệt là khi hút thì mùi khói tỏa ra vô cùng thơm nhưng không lưu giữ trong miệng và trên quần áo vì thế bạn có thể dễ dàng qua mắt được những người hay thích tra hỏi bạn khi mỗi lần hút thuốc.

Thuốc lá zouk giá bao nhiêu?

Thuốc lá zouk là 1 sản phẩm hàng nhập xách tay về để kinh doanh nên có giá hơi cao nhẹ so với các dòng thuốc sản xuất trong nước. Với giá gói lẻ là mỗi gói 35.000, tương ứng với đó là 1 cây sẽ là 300.000/20 gói.

Với dân sành thuốc lá thì zouk là 1 lựa chọn đúng đắn không chỉ cho nam mà ngay cả nữ có thể hút được với liều nhẹ và dễ dàng ngất ngây.

Qua bài viết Thuốc lá zouk của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …