Thuốc lá yunyan của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá yunyan của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá yunyan của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá yunyan của nước nào?

Thuốc lá yunyan là 1 sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, đây là 1 loại thuốc lá hiện hành tại đất nước này và những năm gần đây được những người Việt dần đang ưa chuộng vì sự nặng – trầm của dòng thuốc này.

Thuốc lá yunyan của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Vỏ hộp thuốc bên ngoài với một màu đỏ và có các chữ vàng, bên trong điếu thuốc thì đầu lọc màu vàng tỏa ra sự sang trọng, thân thuốc có màu trắng giống như nhiều loại thuốc lá bình thường ở Việt Nam.

Thuốc lá yunyan có thơm ngon không?

Thuốc lá yunyan không có mùi vị ngọt và đậm như các dòng thuốc là trái cây hay socola nhưng nó mang lại nét đậm đà đặc trưng riêng biệt, chưa kể lượng nicotine trong thuốc nặng có thể gây cho nhiều người yếu bị say hoặc mệt, thế nên dòng thuốc này chỉ dành cho những người nam giới mà thôi.

Với lượng nicotine nặng như vậy thường rất nhiều nam giới ưa chuộng vì nó giúp họ sáng tạo hơn trong công việc và giúp quên đi bao muộn phiền cuộc sống, thuốc rất bám mùi vì thế nên cẩn thận khi phà thuốc và quần áo đang mặc.

Thuốc lá yunyan giá bao nhiêu?

  • Thuốc lá yunyan có giá 550.000 / 1 cây / 20 gói.

Qua bài viết Thuốc lá yunyan của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!