Thuốc lá tycoon của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá tycoon của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá tycoon của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá tycoon của nước nào?

Thuốc lá tycoon là 1 sản phẩm thuốc lá được xuất xứ từ Anh Quốc, và những năm gần đây đang được nhiều người nhập về Việt Nam theo các con đường tiểu ngạch để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Thuốc lá tycoon của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Đây được xem là mẫu thuốc lá giống như xì gà mini với vỏ hộp bằng thiếc nhìn rất sang trọng và bắt mắt, và với mỗi sản phẩm có nhiều mùi vị khác nhau để bạn tự do lựa chọn như là socola, cafe, vani, origianl, cherry….

Với hương vị socola đang được yêu thích thì vỏ hộp có màu nâu, từ đầu lọc thuốc đến thân điếu thuốc đều có màu nâu như socola rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thuốc lá tycoon có thơm ngon không?

Thuốc lá tycoon rất thơm ngon, khi hút vị ngọt để lại đầu lưỡi và mùi thuốc thỏa ra cực kì gây thích thú cho người xung quanh với hương vị socola thơm phức cùng với đó là sự thoải mái – dễ chịu mà nó mang lại cho người hút.

Chưa kể thuốc có hàm lượng nicotine thấp giúp cho phụ nữ cũng có thể hút dễ dàng mà không sợ bị say hay có cảm giác chóng mặt, và còn nữa là mùi thuốc ít bám quần áo giúp bạn không phải khó khăn khi xử lý mùi thuốc sau mỗi lần hút có thể tránh được sự quan tâm của gia đình.

Thuốc là dòng sản phẩm mà nhiều bạn trẻ – người kinh doanh thường hút, không giống như các loại thuốc khác thì đây giống như 1 điếu xì gà mini vậy giúp bạn tận hưởng ăn nhậu cùng bạn bè – nhâm nhi điếu thuốc với ly cà phê mỗi sáng rất hợp thời và để bàn công việc làm ăn thì cực kì phù hợp.

Thuốc lá tycoon giá bao nhiêu?

Thuốc lá tycoon có giá 120.000 / 1 hộp thiếc 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá tycoon của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cẩm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? …