Thuốc lá tupongwang của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá tupongwang của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá tupongwang của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá tupongwang của nước nào?

Thuốc lá tupongwang có xuất xứ từ Trung Quốc là 1 sản phẩm đang được nhiều người Việt quan tâm nói riêng và cả thế giới nói chung khi mà đây là dòng sản phẩm thuốc lá đầu tiên trên thế giới được đưa lên vũ trụ và từ đó doanh số của sản phẩm này không ngừng gia tăng.

Thuốc lá tupongwang của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Vỏ hộp thuốc bằng giấy lấy tông màu trắng làm chủ đạo, và logo in hình đóa hoa phù dùng được trang trí 7 sắc khiến người khác nhìn rất thích thú, bên trong điếu thuốc với đầu lọc màu trắng và thân điếu đều màu trắng giúp toát lên vẻ sang trọng và quý phái.

Thuốc lá tupongwang có thơm ngon không?

Thuốc lá tupongwang có mùi vị đằm và không thơm như các dòng thuốc lá trái cây thế nhưng có huowgn vị đặc trưng riêng mà nhiều người thích các dòng nặng đô thích thú, với việc này thì nữ giới không nên thử vì có thể gây say và mệt mỏi sau khi hút.

Cùng với đó là mùi thuốc lá khá nặng, chưa kể muốn đổi vị giác có thể bấm đầu thuốc để thay đổi.

Thuốc lá tupongwang giá bao nhiêu?

Thuốc lá tupongwang có giá 100.000 / 1 hộp 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá tupongwang của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cẩm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? …