Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào?

Thuốc lá Seven Diamonds có xuất xứ từ Mỹ nhưng trước nay đã được sản xuất trong nước Việt Nam, nhưng hiện này vì dòng sản phẩm này kén khách hàng nên hiện sản phẩm đã không còn sản xuất nữa nên rất hiếm khi thấy lại mẫu này.

Với vỏ bọc hộp giấy lấy màu xanh làm chủ đạo và chữ trắng dòng chữ Seven Diamonds, bên trong gói thuốc thì điếu thuốc có thân hình màu trắng khi hút toát lên vẻ sang trọng và giới doanh nhân thường rất thích hút.

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds có thơm ngon không?

Thuốc lá Seven Diamonds có mùi vị đặc trưng riêng khi hút rất đằm và có vị đắng đầu lưỡi, mỗi khi bấm đầu thuốc lá có thể đổi mùi vị khác giúp bạn có cảm giác khoái lạ mới hơn, thế nhưng nó cũng không thể so sánh được với các sản phẩm thuốc lá thơm – hương trái cây được.

Chưa kể khi hút thuốc có mùi nặng ám quần áo gây cản trở trong việc giao tiếp – trò chuyện, thuốc có hàm lượng nicotine cao nên phụ nữ đôi khi có thể gặp khó khăn khi hút vì bị say và mệt mỏi.

Thuốc lá Seven Diamonds giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds có giá 2.000.000 / 1 cây / 10 gói.

Nhưng hiện nay dòng sản phẩm đang khan hiếm do nhà sản xuất không sản xuất nước và chỉ có cách nhập khẩu hoặc nhập lậu mà thôi.

Qua bài viết Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cẩm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? …