Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào?

Thuốc lá Seven Diamonds có xuất xứ từ Mỹ nhưng trước nay đã được sản xuất trong nước Việt Nam, nhưng hiện này vì dòng sản phẩm này kén khách hàng nên hiện sản phẩm đã không còn sản xuất nữa nên rất hiếm khi thấy lại mẫu này.

 Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Với vỏ bọc hộp giấy lấy màu xanh làm chủ đạo và chữ trắng dòng chữ Seven Diamonds, bên trong gói thuốc thì điếu thuốc có thân hình màu trắng khi hút toát lên vẻ sang trọng và giới doanh nhân thường rất thích hút.

Thuốc lá Seven Diamonds có thơm ngon không?

Thuốc lá Seven Diamonds có mùi vị đặc trưng riêng khi hút rất đằm và có vị đắng đầu lưỡi, mỗi khi bấm đầu thuốc lá có thể đổi mùi vị khác giúp bạn có cảm giác khoái lạ mới hơn, thế nhưng nó cũng không thể so sánh được với các sản phẩm thuốc lá thơm – hương trái cây được.

Chưa kể khi hút thuốc có mùi nặng ám quần áo gây cản trở trong việc giao tiếp – trò chuyện, thuốc có hàm lượng nicotine cao nên phụ nữ đôi khi có thể gặp khó khăn khi hút vì bị say và mệt mỏi.

Thuốc lá Seven Diamonds giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds có giá 2.000.000 / 1 cây / 10 gói.

Nhưng hiện nay dòng sản phẩm đang khan hiếm do nhà sản xuất không sản xuất nước và chỉ có cách nhập khẩu hoặc nhập lậu mà thôi.

Qua bài viết Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cẩm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

About Nguyen Tung

Bài viết trên website https://chiasebaiviet.com/ chỉ mong hỗ trợ cung cấp các thông tin thuốc - thuốc giá bao nhiêu - địa chỉ mua bán thuốc để giúp đỡ phần nào những bệnh nhân đang cần tìm thuốc để điều trị. Bài viết không có mục đích mua bán cũng như lừa gạt người mua thuốc... Mọi sai phạm vấn đề gì phát sinh trên Chia sẻ bài viết 69 hãy phản ánh ngay để chúng tôi kịp thời xử lý. Xin cảm ơn!!!

Bài này hay nè:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!