Thuốc lá senator của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá senator của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá senator của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá senator của nước nào?

Thuốc lá senator là 1 loại thuốc lá xuất xứ từ nước Nga, và là 1 loại sản phẩm đặc biệt quan trọng của những giới chức quyền lực tại đây thường sử dụng để tặng bạn bè – người thân của mình.

Thuốc lá senator của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Vỏ hộp thuốc là 1 hộp nhôm hình vuông, bên trong có 20 điếu thuốc, đầu lọc thuốc màu xám tro nhìn rất sang trọng toát lên khí chất của quyền lực, thân hình thuốc màu nâu giống như là 1 điếu sì gà mini vậy.

Thuốc lá senator có 2 mùi vị là:

  • Màu xanh dương là vị nho.
  • Màu đỏ là vị cherry.

Thuốc lá senator có thơm ngon không?

Thuốc lá senator là 1 dòng thuốc cực kì thơm và ngon, với mùi vị ngọt đọng lại ở đầu lưỡi mỗi khi hút khiến nhiều chị em rất thích dòng sản phẩm này, với mùi vị lạ miệng cùng là dịu nhẹ nên nữ giới thường rất muốn sở hữu nó.

Đặc biệt, thuốc senator khi ra khói rất thơm khiến người xung quanh luôn chú ý cùng với đó là mùi khói không bám lên quần áo giúp bạn dễ dàng loại bỏ mùi. Chưa kể, mỗi khi bấm đầu mùi vị sẽ thay đổi 1 cách lạ thường khiến nhiều người thích thú và tận hưởng hơn khi phà thuốc.

Thuốc lá senator giá bao nhiêu?

Thuốc lá senator có giá 450.000 / 1 hộp thiếc / 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá senator của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!