Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá scott của nước nào?

Thuốc lá scott là 1 loại thuốc lá được sản xuất ở nước ngoài được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam, đa phần từ Lào – Campuchia sang nước ta theo hướng nhập lậu trốn tránh thuế cũng như lực lượng biên phòng kiểm soát. Về nguồn gốc xuất xứ thì được biết ở Anh.

Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá bên ngoài vỏ hộp giấy có in hình chữ Scott to và bên trong hình dáng của điếu thuốc là với đầu lọc màu vàng đậm và thân hình điếu thuốc là màu trắng giống với nhiều loại thuốc bình thường trong nước của ta.

Thuốc lá scott có thơm ngon không?

Thuốc lá scott vẫn có hương vị đặc trưng riêng nhưng không thơm và nồng đậm bằng những loại thuốc trái cây – socola khác, và đặc biệt mùi vị của dòng thuốc này rất đậm vì lượng nicotine trong thuốc cao khi hút không khéo có thể bị say thuốc.

Thuốc lá scott chỉ dành cho nam giới nếu nữ giới hút không khéo có thể bị sặc và say thuốc, thuốc này thường được nhiều người công nhân – làm việc nặng nhọc hút để lấy sức – thức khuya làm việc rất nhiều.

Hiện thuốc trong nước rất ít người hút vì đường nhập lậu bị cắt đứt và hàng hóa không chính thống nên rất người tiêu dùng, tương lai nếu được đồng ý cho thông quan thì sẽ được phổ biến hơn cho nhiều người.

Thuốc lá scott giá bao nhiêu?

  • Thuốc lá scott có giá 15.000 / 1 gói / 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá scott của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …