Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá scott của nước nào?

Thuốc lá scott là 1 loại thuốc lá được sản xuất ở nước ngoài được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam, đa phần từ Lào – Campuchia sang nước ta theo hướng nhập lậu trốn tránh thuế cũng như lực lượng biên phòng kiểm soát. Về nguồn gốc xuất xứ thì được biết ở Anh.

Thuốc lá scott của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá bên ngoài vỏ hộp giấy có in hình chữ Scott to và bên trong hình dáng của điếu thuốc là với đầu lọc màu vàng đậm và thân hình điếu thuốc là màu trắng giống với nhiều loại thuốc bình thường trong nước của ta.

Thuốc lá scott có thơm ngon không?

Thuốc lá scott vẫn có hương vị đặc trưng riêng nhưng không thơm và nồng đậm bằng những loại thuốc trái cây – socola khác, và đặc biệt mùi vị của dòng thuốc này rất đậm vì lượng nicotine trong thuốc cao khi hút không khéo có thể bị say thuốc.

Thuốc lá scott chỉ dành cho nam giới nếu nữ giới hút không khéo có thể bị sặc và say thuốc, thuốc này thường được nhiều người công nhân – làm việc nặng nhọc hút để lấy sức – thức khuya làm việc rất nhiều.

Hiện thuốc trong nước rất ít người hút vì đường nhập lậu bị cắt đứt và hàng hóa không chính thống nên rất người tiêu dùng, tương lai nếu được đồng ý cho thông quan thì sẽ được phổ biến hơn cho nhiều người.

Thuốc lá scott giá bao nhiêu?

  • Thuốc lá scott có giá 15.000 / 1 gói / 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá scott của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!