Thuốc lá puow của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá puow của nước nào?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá puow của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá puow của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá puow của nước nào?

Thuốc lá puow hay chính xác là thuốc là mond là 1 từ ghi ngược lại để tránh bị pháp luật dò xét hay là 1 cách thức giao tiếp của giới trẻ với nhau.

Thuốc lá mond được sản xuất tại Anh Quốc, là 1 dòng thuốc lá quốc tế được ưa chuộng ở nước ngoài và ngày nay đang được giới trẻ việt nam rất tin dùng vì độ thơm cũng như nhẹ dịu của nó.

Thuốc lá puow của nước nào?

Dòng sản phẩm này có nhiều vị trong đó có:

  • Vị táo
  • Vị cherry
  • Vị blueberry
  • Vị dâu
  • Vị kẹo cao su
  • Vị bạc hà
    v.v…

Với mỗi dòng sản phẩm thì phía ngoài hộp giấy sẽ có màu trắng chủ đạo và những vị gì thì sẽ in hình loại trái cây đó, tùy từng sở thích mỗi người mà sẽ lấy cho mình hương vị riêng.

Thuốc lá puow có thơm ngon không?

Thuốc lá puow cực kì thơm ngon và dịu nhẹ thích hợp cho cả nam và nữ, với hàm lượng nicotine trong mỗi điếu không quá cao cùng với đó là hương vị khi nhả ra có thể khiến nhiều người xung quanh chú ý vì nó quá thơm.

Mỗi lầm bấm đầu lọc điếu sẽ cho hương vị khác giúp bạn cảm nhận và thoải mái tinh thần hơn, đặc biệt mùi vị khói thuốc không bám quần áo giúp bạn tránh bị người nhà – bạn bè nghi ngờ hút thuốc mà ngăn cấm.

Thuốc lá puow giá bao nhiêu?

Thuốc lá puow có giá 40.000 / 1 gói / 20 điếu, khi mua nhiều sẽ có những giá ưu đãi thấp hơn.

Đây là dòng sản phẩm thuốc lá được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng hiện nay và mang lại cho họ sự thoải mái sáng tạo trong công việc.

Qua bài viết Thuốc lá puow của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!