Thuốc lá prince có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá prince có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

Thuốc lá prince có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá prince có tốt không?

Thuốc lá prince là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam bởi công ty Khatoco Khánh Hòa tuy nhiên sản phẩm này đã ngừng sản xuất vì nguyên nhân nào đó. Hiện nay loại thuốc này được cho là hàng hiếm hiện nay, khi đó loại thuốc lá này rất được ưa chuộng bởi người dân vì chúng có mức giá hợp lý và nặng mùi phù hợp với cánh mày râu, người lao động.

Thành phần thuốc lá prince: 25 mg tar, 1.5 mg nicotine.

Thuốc lá prince có tốt không? giá bao nhiêu?

Loại thuốc lá này chỉ có một màng lọc ở đầu điếu và thuốc này thuộc loại điếu to, tuy nhiên dù có mấy màng lọc thì việc chất độc thâm nhập vào cơ thể vẫn diễn ra bình thường. Vì thế mà cứ mỗi năm việt nam có hàng nghìn người chết vì thuốc lá. Cứ mỗi điếu thuốc đi vào cơ thể sẽ khiến cơ thể bị:

– Ung thư phổi
– Tràn dịch não
– Viêm phổi
– Yếu sinh lý
– Viêm tinh hoàn
– Hư răng
– Suy nhược cơ thể

Dẫu biết rằng việc hút thuốc là để giải tỏa căng thẳng và làm minh mẫn đầu óc tuy nhiên có nhiều người quá lệ thuộc vào thuốc lá và khiến bản thân bị sa ngã, do đó nên cân nhắc việc hút thuốc của bản thân, cứ 1 điếu thuốc bạn hút vào cơ thể thì bạn sẽ tổn thọ đi 1 ngày, hãy bảo vệ bản thân bạn cũng như gia đình mình.

Thuốc lá prince giá bao nhiêu?

– Thuốc lá prince có giá 7.500 / 1 gói và có giá 60.000 / 1 cây 10 gói.

Tuy nhiên loại này đã ngừng sản xuất nếu còn ai có thì chắc chắn mức giá sẽ rất cao.

Qua bài viết thuốc lá prince có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …