Thuốc lá pall mall của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá pall mall của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá pall mall của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá pall mall của nước nào?

Thuốc lá pall mall là 1 dòng sản phẩm có xuất xứ tại Anh Quốc, đây là dòng sản phẩm khi xưa chỉ dành cho giới thượng lưu tại nơi này sử dụng, nhưng những năm gần đây dòng thuốc này dần dà được xách tay về Việt Nam để cho người dân có nhu cầu thưởng thức.

Thuốc lá pall mall của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Vỏ hộp thuốc bằng giấy với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, với những dòng chữ tiếng Anh và từ PALL MALL được rõ nét nhất, bên trong điếu thuốc là một màu trắng toát với đầu lọc và thân điếu thuốc trắng toát tỏa ra sự sang trọng và quyền lực.

Thuốc lá pall mall có thơm ngon không?

Thuốc lá pall mall cực kì thơm và ngon, với nhiều nam giới dòng này có hàm lượng nicotine khá mạnh giúp họ thông thoáng – sảng khoái hơn trong việc suy nghĩ tạo ra những ý tưởng mới, còn với phụ nữ khi sử dụng dòng thuốc này có thể gặp phải các tình trạng say thuốc và mệt mỏi vì thế nên cẩn thận.

Khi muốn thay đổi vị có thể bấm đầu lọc để có cảm giác mới hơn, nhưng không giống với các dòng thuốc lá thơm thì thuốc lá pall mall rất đậm đà và có vị đắng đầu lưỡi cho những ai thích trải nghiệm mới.

Thuốc lá pall mall giá bao nhiêu?

Thuốc lá pall mall có giá 4.500.000 / 1 cây / 10 gói.

Vì là hàng xách tay theo đường tiểu ngạch nên giá sẽ khác so với các dòng thuốc lá trong nước.

Qua bài viết Thuốc lá pall mall của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cẩm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

About Nguyen Tung

Bài viết trên website https://chiasebaiviet.com/ chỉ mong hỗ trợ cung cấp các thông tin thuốc - thuốc giá bao nhiêu - địa chỉ mua bán thuốc để giúp đỡ phần nào những bệnh nhân đang cần tìm thuốc để điều trị. Bài viết không có mục đích mua bán cũng như lừa gạt người mua thuốc... Mọi sai phạm vấn đề gì phát sinh trên Chia sẻ bài viết 69 hãy phản ánh ngay để chúng tôi kịp thời xử lý. Xin cảm ơn!!!

Bài này hay nè:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!