Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào?

Thuốc lá lotus là 1 sản phẩm thuộc dòng xì gà có xuất xứ từ Cuba nhưng được sản xuất trong nước tại Việt Nam và chi tiết là ở Thanh Hóa được những người thợ lành nghề từ Cuba sang hướng dẫn và chỉ dạy làm tỉ mỉ.

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Vỏ hộp là một màu đỏ bọc đô làm chủ đạo, và các chữ Lotus hay chữ khác đều được ghi bằng màu vàng đậm thể hiện sự trang trọng và quý phái cùng với đẳng cấp chỉ dành cho những người có địa vị và quyền lực.

Thuốc lá lotus cigar có thơm ngon không?

Thuốc lá lotus cực kì thơm ngon và đằm vị, là 1 thứ không thể thiếu trong những cuộc thảo luận cùng bạn bè – trò chuyện về làm ăn được, với dòng sản phẩm này thường phải có trong túi của những doanh nhân trẻ thành đạt.

Khi hút thuốc mùi vì thơm phảng phất bay xung quanh cùng với đó là mùi vị đắng pha chút ngọt ở đầu lưỡi giúp bạn có cảm giác phê và sảng khoái, thế nhưng mùi vị thuốc lá đằm nên rất dễ bám mùi vào quần áo vì thế bạn nên cẩn thận khi hút lén.

Thuốc lá lotus cigar giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar có giá 100.000 / 1 hộp 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá lotus cigar của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cẩm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá song hỷ của nước nào? có thơm ngon không? …