Thuốc lá gold lion có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá gold lion có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

Thuốc lá gold lion có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá gold lion có tốt không?

Thuốc lá gold lion là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam tuy nhiên hiện nay loại thuốc này đã ngừng sản xuất và được coi là “hàng hiếm” ngay lúc này, đây là loại thuốc đi đầu khi xuất hiện tại Việt Nam. Do đó, khi nhắc đến thuốc này những cụ ông thời 5x 6x chắc chắn sẽ rất nhớ.

Thuốc lá gold lion có tốt không? giá bao nhiêu?

Tác hại Thuốc lá gold lion

Thuốc lá gold lion là loại thuốc khá nặng và cực kì độc hại vì khi đó đầu lọc của thuốc còn chưa phải dạng 2 màng lọc như hiện nay, do đó khi thuốc lá đi vào cơ thể và tích lũy qua nhiều năm chúng có thể khiến chúng ta bị những căn bệnh như:

– Bệnh tim mạch
– Đột quỵ
– Ung thư phổi
– Tràn dịch não
– Viêm phổi
– Da đổi màu
– Hư răng

Đẫu biết rằng việc hút thuốc là lúc giải tỏa căng thẳng hoặc giúp tinh thần tỉnh táo nhưng không nên quá lạm dụng vào chúng mà bị nghiện, vì thế hãy nên hút thuốc đúng cách để bảo vệ bản thân mình cũng như gia đình mình, nếu cần thiết hãy bỏ thuốc để bạn có thể sống mạnh khỏe hơn. Theo nghiên cứu cho rằng người không hút thuốc sẽ sống lâu hơn người hút thuốc.

Thuốc lá gold lion giá bao nhiêu?

– Thuốc lá gold lion khi xưa chỉ có 10.000 / 1 gói 20 điếu nhưng hiện nay thuộc hàng hiếm nên chúng có giá khá là trên trời khoảng vài triệu.

Qua bài viết thuốc lá gold lion có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …