Thuốc lá gem có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá gem có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

Thuốc lá gem có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá gem có tốt không?

Thuốc lá gem là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại Lào, đã từng có thời gian Việt Nam sản xuất loại thuốc lá này tuy nhiên hiện nay đã ngừng sản xuất loại thuốc này và nguyên nhân chưa rõ vì sao, và nếu ai còn thuốc lá này thì nó đặc biệt thuộc hàng “hiếm” hiện nay.

Thuốc lá gem được cho là loại không quá nặng đối với nhiều người, khi xưa lượng người hút thuốc lá này rất nhiều vì giá thành rẻ cũng như nó không quá nặng, nhưng đối với những người không quen khi hút loại này có thể sẽ bị say thuốc. Thành phần bên trong thuốc lá gem cho rằng có chứa 1,0 mg nicotine và 18mg tar.

Thuốc lá gem có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá gem là loại điếu to có đầu lọc nhưng lượng chất độc đi vào cũng khá là đáng kể khi hút loại này, nếu càng hút nhiều thì lượng chất độc trong cơ thể tích lũy sẽ càng cao và khiến người hút có thể mắc phải những căn bệnh như:

– Ung thư phổi
– Tràn dịch não
– Viêm phổi
– Yếu sinh lý
– Viêm tinh hoàn
– Hư răng
– Suy nhược cơ thể

Dẫu biết rằng việc hút thuốc là để giải tỏa căng thẳng và làm minh mẫn đầu óc tuy nhiên có nhiều người quá lệ thuộc vào thuốc lá và khiến bản thân bị sa ngã, do đó nên cân nhắc việc hút thuốc của bản thân, cứ 1 điếu thuốc bạn hút vào cơ thể thì bạn sẽ tổn thọ đi 1 ngày, hãy bảo vệ bản thân bạn cũng như gia đình mình.

Thuốc lá gem giá bao nhiêu?

– Thuốc lá gem có giá 10.000 / 1 gói và có giá 85.000 / 1 cây 1 gói nhưng hiện nay vì hàng đã ngừng sản xuất nên chúng có giá khoảng 2.000.000 cho 1 cây nếu ai có hàng.

Qua bài viết thuốc lá gem có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …