Thuốc lá fasol có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá fasol có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá fasol có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá fasol có tốt không?

Thuốc lá fasol là loại thuốc lá đã từng được Việt Nam đóng gói và sản xuất, tuy nhiên thì loại thuốc này đã bị ngừng sản xuất từ vài năm trở lại đây, khi xưa thì loại thuốc lá này được nhiều người từ bình dân cho tới trung lưu đều ưa chuộng vì nó có mùi thơm đặc trưng cũng như khá là nặng đô, với những ai chưa hút nếu thử có thể sẽ bị say thuốc.

Thành phần thuốc lá fasol: 18 mg tar, và 1,1 nicotine.

Thuốc lá fasol có tốt không? giá bao nhiêu?

Các bạn nên biết rằng thuốc lá rất độc hại đối với người hút lẫn người hít phải khói thuốc, vì những nguyên nhân đó mà mỗi năm có đến hàng trăm nghìn người chết vì thuốc lá. Cứ mỗi điều thuốc đi vào cơ thể chúng sẽ tích lũy mỗi ngày và sau vài năm chúng có thể gây ra những căn bệnh:

– Ung thư phổi
– Tràn dịch não
– Viêm phổi
– Yếu sinh lý
– Viêm tinh hoàn
– Hư răng
– Suy nhược cơ thể

Dẫu biết rằng việc hút thuốc là để giải tỏa căng thẳng và làm minh mẫn đầu óc tuy nhiên có nhiều người quá lệ thuộc vào thuốc lá và khiến bản thân bị sa ngã, do đó nên cân nhắc việc hút thuốc của bản thân, cứ 1 điếu thuốc bạn hút vào cơ thể thì bạn sẽ tổn thọ đi 1 ngày, hãy bảo vệ bản thân bạn cũng như gia đình mình.

Thuốc lá fasol giá bao nhiêu?

– Thuốc lá fasol có giá 40.000 / 1 cây / 10 gói

Nhưng hiện nay loại thuốc lá này đã ngừng sản xuất nếu ai còn thì có lẽ chúng sẽ khá là đắt.

Qua bài viết thuốc lá fasol có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …