Thuốc lá dominix của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá dominix của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá dominix của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá dominix của nước nào?

Thuốc lá dominix là 1 dòng thuốc lá xuất xứ tại Anh, đang làm mưa làm gió hiện nay được nhiều giới trẻ rất ưa thích và sử dụng, được mệnh danh so sánh giống như cỏ mỹ hút rất phê khiến nhiều người không khỏi cảm giác muốn hút thử 1 điếu trong đời.

Thuốc lá dominix của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá dominix với vỏ hộp nhìn họa tiết rắt bắt mắt, bên trong điếu thuốc với đầu lọc màu trắng và thân điếu toàn màu trắng nhìn rất ư là đẹp, cùng với đó là 1 vòng vàng xoay quanh đầu lọc của điếu thuốc khiến cho điếu thuốc sang trọng hơn.

Thuốc lá dominix có thơm ngon không?

Thuốc lá dominix cực kì thơm và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi bạn hút, với lượng khói khi thở ra cũng cực kì thơm và mùi ngọt đậm đà, thuốc với nhiều người có thể khiến say khi lần đầu hút, và đặc biệt là mùi vị cực kì phê nhiều người nói rằng thuốc được so sánh như là Cỏ mỹ giúp tinh thần cực kì sảng khoái và quên hết muộn phiền lo âu.

Cùng với đó là số lượng hạn chế trong mỗi hộp thuốc chỉ có 6 điếu và 1 điếu rất mắc có thể so sánh với hơn 3 tô phở. Để 1 người có thể hút được nó cũng là 1 điều vô cùng hiếm thấy, chưa kể số lượng hàng bán ra không đủ cung cấp cho thị phần tiêu dùng hiện nay nên hàng về là rất nhanh chóng hết.

Thuốc lá senator giá bao nhiêu?

Thuốc lá senator có giá 70.000 / 1 điếu và 350.000 / gói 6 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá dominix của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …