Thuốc lá cotab vitab có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc T.h.u.ố.c l.á cotab vitab có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

T.h.u.ố.c l.á cotab vitab có tốt không? giá bao nhiêu?

T.h.u.ố.c l.á cotab vitab có tốt không?

T.h.u.ố.c l.á cotab vitab lá loại T.h.u.ố.c l.á được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty T.h.u.ố.c l.á Sài Gòn. Đây là loại thuốc mà nhiều người lao động việt nam ưa chuộng vì chúng có giá thành rẻ hợp với túi tiền của họ.

Thành phần thuốc lá cotab: 24mg tar, 1.5mg nicotine
Thành phần thuốc lá vitab: 20mg tar, 1.2mg nicotine

Thuốc lá cotab vitab có tốt không? giá bao nhiêu?

Tuy nhiên 2 loại thuốc này khá là nặng đô nếu không quen có thể bị say thuốc. Không nên để phụ nữ thử những loại thuốc lá này và tuyệt đối nghiêm cấm đối với phụ nữ có thai và cho con bú, hút thuốc lá rất có hại cho cơ thể người hút lẫn người hít phải, cứ mỗi điếu thuốc đi vào cơ thể chúng sẽ tích lũy chất độc mỗi ngày và khiến người hút có thể bị những căn bệnh như:

– Ung thư phổi
– Tràn dịch não
– Viêm phổi
– Yếu sinh lý
– Viêm tinh hoàn
– Hư răng
– Suy nhược cơ thể

Dẫu biết rằng việc hút thuốc là để giải tỏa căng thẳng và làm minh mẫn đầu óc tuy nhiên có nhiều người quá lệ thuộc vào thuốc lá và khiến bản thân bị sa ngã, do đó nên cân nhắc việc hút thuốc của bản thân, cứ 1 điếu thuốc bạn hút vào cơ thể thì bạn sẽ tổn thọ đi 1 ngày, hãy bảo vệ bản thân bạn cũng như gia đình mình.

T.h.u.ố.c l.á cotab vitab giá bao nhiêu?

– T.h.u.ố.c l.á cotab vitab có giá 7.000 / 1 gói 20 điếu và có giá 60.000 / 1 cây / 10 gói / 20 điếu.

Qua bài viết T.h.u.ố.c l.á cotab vitab có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

This will close in 0 seconds