Thuốc lá chapman của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá chapman của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá chapman của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá chapman của nước nào?

Thuốc lá chapman là 1 dòng sản phẩm thuốc là từ Đức, hiện đang được giới trẻ rất ưa chuọng. DÒng sản phẩm này có 4 mùi vị khác nhau cho giới trẻ thoải mái lựa chọn mùi vị mà mình thích như là:

  • Chapman No1 hương vị truyền thống tự nhiên.
  • Chapman No2 hương vị Vani.
  • Chapman No3 hương trái cây Cherry.
  • Chapman No4 thơm vị Cafe sữa.
Thuốc lá chapman của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Tùy dòng sản phẩm mà mẫu vỏ hộp giấy thuốc lá sẽ có những màu khác nhau, cùng với đó là điếu thuốc cũng vậy, với phần ống điếu thuốc sẽ có màu tương ứng với từng dòng và đầu lọc điếu sẽ là màu trắng óng ánh vàng tỏa ra vẻ sang trọng và quý phái.

Thuốc lá chapman có thơm ngon không?

Thuốc lá chapman có mùi cực kì thơm ngon, với từng dòng sẽ có mùi vị khác nhau, đặc biệt là vị cà phê chỉ cần mở hộp ra là hương thơm phảng phất chưa kể khi hút sẽ có thể gây chú ý với những ngời xung quanh vì mùi khói rất thơm không khác vì mùi cà phê vừa mới làm xong vậy.

Thuốc có vị nicotine nhẹ thích hợp với cả nam và nữ, chưa kể mùi hương khói bay ra không bám trên quần áo giúp bạn tránh bị dò xét bởi gia đình. Với mỗi đầu lọc khi bấm đầu có thể làm bạn thấy hương vị thay đổi tạo ra vẻ thư thái – dễ chịu khi hút.

Giới trẻ hiện đang rất ưa thích dòng sản phẩm này và nó đặc biệt gây chú ý ở Hà Nội khi hàng vừa về đã được đặt mua hết.

Thuốc lá chapman giá bao nhiêu?

Thuốc lá chapman có giá 40.000 / 1 gói / 20 điếu, mua giá sỉ sẽ có ưu đãi thấp.

Qua bài viết Thuốc lá chapman của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá Seven Diamonds của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *