Thuốc lá black devil của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá black devil của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ bài viết 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc lá black devil của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá black devil của nước nào?

Thuốc lá black devil có xuất xứ từ Ba Lan, là một trong nhiều dòng thuốc lá đang được giới trẻ Việt yêu thích vì từ mùi hương tới nồng độ nicotine, và mùi khói đều đạt đến hương vị tuyệt đỉnh.

Thuốc lá black devil của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Đặc biệt là giới trẻ, rất thích khám phá những dòng thuốc lá hương vị mới, tuy là sản phẩm ngoại nhập nhưng hàng hóa vẫn đủ cung cấp cho người dùng nhưng giá hơi cao so với các loại thuốc lá trong nước.

Thuốc lá black devil có thơm ngon không?

Thuốc lá black devil cực kì thơm ngon và thích hợp với cả nam và nữ, tùy từng mùi vị sở thích của mỗi người mà sẽ có nhiều dòng để cho người hút thuốc lựa chọn.

Có 4 mùi vị là:

  • Thuốc lá vị cafe (gói màu nâu)- Qủy Nâu
  • Thuốc lá vị vani (gói màu đen)- Qủy Đen
  • Thuốc lá vị cherry (gói màu đỏ)- Qủy Đỏ
  • Thuốc lá vị bạc hà (gói màu xanh)- Qủy Xanh

Với mỗi lần bấm đầu thuốc mùi vị sẽ đổi giúp người hút có cảm giác thoải mái và hưng phấn hơn, chưa kể thuốc không bám mùi và mùi khói tỏa ra rất thu hút, chỉ cần bạn hút nơi đông người cũng đủ để gây chú ý.

Thuốc lá black devil giá bao nhiêu?

Thuốc lá black devil có giá 45.000 / 1 gói / 20 điếu.

Qua bài viết Thuốc lá black devil của nước nào có thơm ngon không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá lotus cigar của nước nào? có thơm ngon không? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!