Top câu nói bất hủ của jungkook BTS hay nhất 2022

Nhiều người thắc mắc Top câu nói bất hủ của jungkook BTS hay nhất 2022 Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top câu nói bất hủ của jungkook BTS hay nhất 2022

Đôi nét về BTS:

BTS (tiếng Hàn: 방탄소년단; tiếng Trung: 防彈少年團; RR: Bangtan Sonyeondan; Hán Việt: Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn), hay còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

Jeon Jung-kook (Hangul: 전정국; sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS do Big Hit Entertainment thành lập và quản lý.

Những thành tựu mà Jung-kook đạt được:

  • Anh được xếp hạng 2 trong “Top những Idols được yêu thích nhất trong 2016”. Anh xếp hạng 1 một năm sau đó.
  • Vào 2018, Jungkook phá vỡ kỉ lục trong VLive trong “Số lượng người xem nhiều nhất” với 3,7 triệu người xem toàn cầu trong một video.
  • Trở thành người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2019 do TC Candler bình chọn.

Sự nghiệp của Jung-kook:

2013–nay: Ra mắt cùng BTS

Ngày 13 tháng 6 năm 2013, Jungkook chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ và là thành viên giữ vai trò hát chính, nhảy dẫn, producer và rap phụ của nhóm nhạc BTS được thành lập bởi Big Hit Entertainment với album đầu tay của nhóm 2 Cool 4 Skool. Trong năm 2016 và 2018, anh đã ra mắt lần lượt 2 solo tracks: Begin (2016 Album Wings ) và Intro: Euphoria (Theme of Love Yourself :起 Wonder và trong album Love Yourself: Answer).

Từ khi ra mắt cùng BTS, anh hỗ trợ cho nhóm qua việc sáng tác những bài hát cho nhóm và công ty.

2015–nay: Hoạt động solo

Tháng 9 năm 2015, Jungkook tham gia chiến dịch “One Dream, One Korea” và sáng tác ra bài hát chủ đề cùng với nhiều nghệ sĩ K-pop khác cho chiến dịch đó để tưởng niệm những tử binh và liệt sĩ trong “Chiến tranh Triều Tiên”. Bài hát được ra mắt vào 24 tháng 9 và được biểu diễn vào 15 tháng 10 cùng năm trong One K Concert tại Seoul.

Jungkook đã cover một số bài hát nổi tiếng từ các ca sĩ u – Mỹ như Justin Bieber, Adam Levine, Tori Kelly, Troye Sivan, và David Guetta trên trang Twitter chính thức và SoundCloud của BTS. Anh đồng thời cũng đã cover một số bài hát của ca sĩ K-Pop như Zion.T, Park Won, IU, Roy Kim, và Lee Hi.

Vào mùng 6 tháng 11 năm 2018, Jungkook đã biểu diễn bài “We Don’t Talk Anymore” cùng ca sĩ Charlie Puth trong phần mở đầu của MBC Plus X Genie Music Awards.

Top câu nói bất hủ của jungkook BTS hay nhất 2022

“Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình”

“Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ”

“Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi”

“Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm”

Qua bài viết Top câu nói bất hủ của jungkook BTS hay nhất 2022 của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About Nguyen Tung

Bài viết trên website https://chiasebaiviet.com/ chỉ mong hỗ trợ cung cấp các thông tin thuốc - thuốc giá bao nhiêu - địa chỉ mua bán thuốc để giúp đỡ phần nào những bệnh nhân đang cần tìm thuốc để điều trị. Bài viết không có mục đích mua bán cũng như lừa gạt người mua thuốc... Mọi sai phạm vấn đề gì phát sinh trên Chia sẻ bài viết 69 hãy phản ánh ngay để chúng tôi kịp thời xử lý. Xin cảm ơn!!!

Bài này hay nè:

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Nhiều người thắc mắc Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!