Top câu nói bất hủ của jimin BTS hay nhất 2022

Nhiều người thắc mắc Top câu nói bất hủ của jimin BTS hay nhất 2022 Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top câu nói bất hủ của jimin BTS hay nhất 2022

Đôi nét về jimin BTS:

Park Ji-min (Hangul: 박지민; sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995), thường được biết đến với nghệ danh Jimin, là một nam ca sĩ, vũ công và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Năm 2013, anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, được thành lập và quản lý bởi Big Hit Entertainment.

Gia đình của anh bao gồm bố, mẹ và một em trai. Khi còn nhỏ, anh theo học tại trường tiểu học Hoedong và trường trung học Yonsan ở Busan. Trong thời gian học trung học, anh theo học tại Học viện Just Dance và học nhảy popping và locking. Trước khi trở thành một thực tập sinh, Jimin đã học múa đương đại tại trường Trung học Nghệ thuật Busan và là học sinh đứng đầu chuyên ngành nhảy đương đại.

Sau đó, một giáo viên ở trường đã thuyết phục anh thử giọng cho Big Hit Entertainment ở Busan. Sau khi vượt qua buổi thử giọng vào năm 2012, anh chuyển sang trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc, tốt nghiệp vào năm 2014. Jimin hiện đang theo học tại Đại học Global Cyber.

Năm 2018, anh đã được trao tặng Huân chương Văn hóa Hwagwan hạng năm từ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cùng với các thành viên khác trong nhóm.

Jimin được khen ngợi là một vũ công xuất sắc trong số các thành viên của nhóm và trong K-pop nói chung. Noelle Devoe của Elite Daily viết rằng anh thường được ca ngợi vì “những chuyển động mềm mại và thanh lịch” cũng như sự quyến rũ của anh trên sân khấu. Trong bộ phim tài liệu BTS Burn The Stage, Jimin nói rằng anh nghĩ mình là một người cầu toàn, ngay cả những sai lầm nhỏ nhặt trên sân khấu cũng khiến anh cảm thấy nặng nề và căng thẳng. Với nỗ lực hoàn thiện bản thân, Jimin đã nói rằng trong quá khứ anh từng luyện tập chăm chỉ đến mức chỉ ngủ ba giờ mỗi đêm và lặp lại mỗi ngày..

Jimin đã bày tỏ rằng ca sĩ Rain là một trong những nguồn cảm hứng và là lý do tại sao anh muốn trở thành ca sĩ và nghệ sĩ trình diễn.

Top câu nói bất hủ của jimin BTS hay nhất 2022

Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày.

Xin chào! Mình là người đàn ông sexy và hoang dã.

bobo chỉ thơm nhẹ thôi còn kiss thì…

Thay vì là một người hoàn hảo thì một người đàn ông luôn tận tâm trong công việc không phải hấp dẫn hơn sao?

Qua bài viết Top câu nói bất hủ của jimin BTS hay nhất 2022 của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About Nguyen Tung

Bài viết trên website https://chiasebaiviet.com/ chỉ mong hỗ trợ cung cấp các thông tin thuốc - thuốc giá bao nhiêu - địa chỉ mua bán thuốc để giúp đỡ phần nào những bệnh nhân đang cần tìm thuốc để điều trị. Bài viết không có mục đích mua bán cũng như lừa gạt người mua thuốc... Mọi sai phạm vấn đề gì phát sinh trên Chia sẻ bài viết 69 hãy phản ánh ngay để chúng tôi kịp thời xử lý. Xin cảm ơn!!!

Bài này hay nè:

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Nhiều người thắc mắc Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!