Thuốc 3 số 555 trắng bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc 3 số 555 trắng bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc 3 số 555 trắng bao nhiêu tiền?

Đôi nét về thuốc lá:

Thuốc lá là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm). Thuốc lá điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện (thường có gắn đầu lọc).

Thuật ngữ thuốc lá thường được dùng theo nghĩa chung liên quan đến thuốc lá trong khi thuốc lá điếu nhằm chỉ cụ thể loại sản phẩm thuốc lá sợi đã cuốn thành điếu. Tuy nhiên, đôi khi, thuật ngữ này cũng được sử dụng để chỉ loại thuốc hút khói nhưng được làm từ một số loại thực vật khác (cây gai dầu…)

Thuốc 3 số 555 trắng bao nhiêu tiền?

Thuốc 3 số 555 trắng bao nhiêu tiền?

Thuốc 3 số 555 trắng hay còn được biết đến là Thuốc lá 555 Madarin Deluxe Trắng (Singapore) được sản xuất và đóng gọi tại Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với vỏ bọc màu trắng, 3 số 555 được in giữa hộp trên nền màu đen tô vẻ đẹp cho hộp thuốc, mặt đối diện cũng sẽ là 3 số 555 nhưng trên nền trắng và các chữ số 5 được sơn 5 lớp vàng bóng.

Bên trong hộp thuốc, những điếu thuốc có đầu lọc được in chữ và 3 số 555 và đường màu vàng phân chia phần đầu lọc thuốc và phần thuốc hút.

Thuốc lá 3 số 555 xanh được sản xuất và đống gói tại Anh có giá bán lẻ là 36,000 đồng/ 1 gói.

Đối với thuốc lá 3 số 555 trắng được bán với giá 600.000 / cây 10 gói.

Ảnh hưởng của thuốc lá với sức khỏe:

Với lượng nicotin 1mg trong mỗi điếu thuốc lá khiến cơ thể ảnh hưởng rất nặng nề, nếu còn độc thân thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân giảm tuổi thọ hay mắc các bệnh ung thư khác. Nếu người đã có gia đình khi hút thuốc sẽ ảnh hưởng vợ – con, người thân trong gia đình.

Những tác hại của thuốc lá với người hút:

Người hút sẽ mắc các bệnh lý hô hấp như

  • Ung thư phổi – họng – miệng
  • Hư răng – vàng răng
  • Xuất huyết – tụ máu não
  • Ảnh hưởng đến tim mạch
  • Mắc bệnh lý vô sinh – ra binh sớm

Những tác hại của thuốc lá với trẻ em – người thân:

  • Ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ (suy dinh dưỡng – chán ăn – bệnh thần kinh)
  • Người thân bị chóng mặt, mệt mỏi, mất ngủ
  • Mắc bệnh ung thư – tim mạch

Ngoài thuốc lá 3 số 555 thì các loại thuốc lá khác cũng sẽ gây ảnh hưởng không ít thì nhiều đối với sức khỏe, bên cạnh đó nó cũng tác động xấu mạnh mẽ đến môi trường khiến khí hậu – môi trường sống của các loài sinh vật bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Qua bài viết Thuốc 3 số 555 trắng bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Từ 15/5/2020 Những loại giấy tờ cần mang theo khi tham gia giao thông

Từ 15/5/2020 Những loại giấy tờ cần mang theo khi tham gia giao thông

Nhiều người thắc mắc Từ 15/5/2020 Những loại giấy tờ cần mang theo khi tham …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!