Chùa Phật Quang ở đâu? thờ ai? mấy giờ mở – đóng cửa?

Chùa Phật Quang ở đâu? thờ ai? mấy giờ mở - đóng cửa?

Nhiều người thắc mắc Chùa Phật Quang ở đâu? thờ ai? mấy giờ mở – đóng cửa? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chùa Phật Quang ở đâu? thờ ai? mấy giờ mở – đóng cửa?

Chùa Phật Quang ở đâu?

Chùa Phật Quang tọa lạc tại địa chỉ 217 Đào Duy Từ, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Chi tiết về Chùa Phật Quang:

Năm thành lập : 1950
Người sáng lập : Hòa Thượng Thích Huyền Dung
Hệ phái : Bắc Tông
Năm trùng tu : 1972, 1992
Trụ trì hiện nay : Thượng Tọa Thích Nhật Minh

Chùa Phật Quang mấy giờ mở – đóng cửa?

Chùa Phật Quang mở cửa lúc 8h00 – đóng cửa lúc 17h00.

Vào các ngày lễ Phật Đảng – Vu Lan – Rằm mỗi tháng thì chùa sẽ đóng cửa muộn hơn thường lệ bên cạnh đó vào những ngày thứ 7 – chủ nhật mỗi tối Chùa cũng sẽ đóng cửa trễ hơn để người dân dễ dàng đến cúng viếng và thăm chùa.

Chùa Phật Quang thờ ai?

Chùa Phật Quang từ ngoài quang cảnh ta sẽ thấy đầu tiên đó là bức tượng Phật Quan Âm Bồ Tát đang đứng phổ độ chúng sinh, cầu mong bình an cho chúng dân và quốc thái dân an. Khi vào bên trong chính điện sẽ là Phật Thích Ca Mâu Ni và 2 bên trái phải là Bồ tát Văn Thù và Bồ tát Phổ Hiền.

Giảng Đường sẽ là có bức tượng Phật Di Lặc bằng đá và phía sau sẽ là Phật Thích Ca Mâu Ni và 2 bên là 2 bồ tát, trước mặt là các la hán đang nghe giảng bài.

Ngoài ra phía trên tầng trên còn có các tượng tam thế Phật, Phật Quan m Bồ Tát.

Trong phòng Vãng Sanh Đường là nơi cho người dân nghe các thầy giảng bài, cũng như là nơi cho người dâng cầu mong và ước nguyện những điều của mình với Phật.

Qua bài viết Chùa Phật Quang ở đâu thờ ai mấy giờ mở – đóng cửa? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!