Pubg của nước nào? có bao nhiêu loại súng? có hack không?

Pubg của nước nào? có bao nhiêu loại súng? có hack không?

Nhiều người thắc mắc Pubg của nước nào? có bao nhiêu loại súng? có hack không? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Pubg của nước nào? có bao nhiêu loại súng? có hack không?

Pubg của nước nào?

Pubg viết tắt của từ PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành.

Chi tiết về PUBG:

Nhà phát
triển
PUBG Corporation
Nhà phát
hành:
PUBG Corporation
Đạo diễn: Brendan “PlayerUnknown”, Greene, Tae-seok Jang
Nhà sản
xuất:
Chang-han Kim
Thiết kế: Brendan “PlayerUnknown” Greene, Chang-han Kim
Minh họa: Tae-seok Jang
Âm nhạc: Tom Salta
Nền tảng:
Microsoft Windows
Android
iOS
Xbox One
PlayStation 4
Công
nghệ:
Unreal Engine 4
Thể loại:Battle royale
Chế độ: Multiplayer

Nguồn gốc và nội dung của PUBG:

Trò chơi này dựa trên các bản Mod trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene – nhà thiết kế trò chơi điện tử người Ireland, phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ một bộ phim được ra mắt vào năm 2000 mang tên Battle Royale và sau đó mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của chính Greene cùng với nhà sản xuất, phát triển game người Hàn Quốc Chang-han Kim – CEO của PUBG Corporation.

Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo lớn. Người chơi sau đó phải nhanh chóng nhặt đồ dùng, vũ khí, phương tiện di chuyển và các trang thiết bị cần thiết để có thể sinh tồn, kết hợp với việc tiêu diệt những người chơi khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn để ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội 4 thành viên sống sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng.

Pubg có hack không?

Vấn nạn hack trong game luôn thấy ở những tựa game nổi tiếng, những người lợi dụng các lỗ hổng trong game để đưa những bản crack và hack tốc độ, hack súng, hack map v.v… để có thể hạ gục đối phương. Không riêng gì các tựa game nổi tiếng Pubg cũng là tựa game đang bị hack tràn lan nhất hiện nay.

Tuy nhiên, những tháng gần đây việc hacker xuất hiện dường như ít hơn hoặc hoàn toàn không có trên toàn cụm máy chủ.

Nhà Phát Hành game khó kiểm soát được việc hack nên vì thế, cách tốt nhất để giúp đỡ NPH game thì khi bạn cảm thấy gamer nào đáng nghi hoặc luôn đạt được vị trí cao liên tục hoặc cũng như cheat tốc độ trong Pubg có thể tố cáo để NPH game kiểm tra và xử lý việc này ngay lập tức.

Vì 1 cộng động game nói không với Hack, chúng ta phải cộng tác cùng nhau để giữ 1 môi trường game trong sạch và chuyên nghiệp.

Hành vì của những cá nhân sử dụng Hack sẽ bị:

  • Phạt cảnh cáo hàng đợi
  • Khóa tài khoản ngay lập tức

Pubg có bao nhiêu loại súng?

Dưới đây là những loại súng có trong game Pubg:

Đồ dự phòng trong thùn AirDrop (thùng thính):

AUG A3
Groza
AWM
Mk14 EBR
M24
M249
Nỏ

Các loại súng bắn tỉa:

Kar98k
SKS
Mini 14
VSS

Các loại súng trường:

SCAR-L
M416
M16
AKM

Các loại phụ kiện trong Pubg:

  • Tay cầm các loại
  • Flash hider (Nòng giấu tia lửa) / Compensator (Nòng giảm giật) / Suppressor (Nòng giảm thanh)
  • Băng đạn mở rộng (Extended Magazine)
  • Ống nhắm Scope 2x, 4x và 8x
  • Ống ngắm Scope 8x hoặc 15x (cho bắn tỉa)
  • Suppressor (cho bắn tỉa)

Qua bài viết Pubg của nước nào có bao nhiêu loại súng có hack không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!