Manulife của nước nào? có phải đa cấp không? có tốt không?

Nhiều người thắc mắc Manulife của nước nào? có phải đa cấp không? có tốt không? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Manulife của nước nào? có phải đa cấp không? có tốt không?

Manulife của nước nào?

Manulife tên đầy đủ là Manulife Financial thực chất là tập đoàn tài chính hàng đầu có trụ sở chính tại Canada, hiện nay đã mở rộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Manulife Financial được thành lập từ năm 1887 cung cấp các gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của từng người.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Manulife Việt Nam thành lập tại Việt Nam vào tháng 6 năm 1999. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 390.000 khách hàng thông qua mạng lưới 10.000 đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp. Manulife Việt Nam đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư tại Việt Nam với 14 năm hoạt động. Tổng doanh thu phí bảo hiểm của công ty năm 2012 đạt 2.154 tỷ đồng.

Lịch sử hình thành và phát triển Manulife tại Việt Nam:

Công ty thành lập vào tháng 6 năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một công ty liên doanh giữa tập đoàn Manulife Financial (60%) và tập đoàn Chinfon Global (40%).

Vào tháng 1 năm 2001, tập đoàn Manulife Financial mua lại 40% phần vốn góp của tập đoàn Chinfon Global và trở thành tập đoàn sở hữu toàn bộ vốn góp của Công ty tại Việt Nam. Chính thức được đổi tên thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Manulife (Việt Nam).

Ngày 14 tháng 6 năm 2005, công ty Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam (Manulife Vietnam Fund Management – MVFM, đổi tên thành Manulife Asset Management (Vietnam) Company Limited – MAMV vào tháng 11/2010), công ty trực thuộc Manulife Việt Nam.

Chi tiết về Manulife:

Loại hình:Bảo hiểm nhân thọ
Ngành nghề: bảo hiểm
Trụ sở chính: Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày thành lập: tháng 6 năm 1999
Doanh thu:2.154 tỷ đồng (2012)
Công ty mẹ: Manulife Financial
Website www.manulife.com.vn

Manulife có phải đa cấp không?

Nguyên nhân nhiều người nghĩ Manulife là đa cấp?

Thứ 1: Gọi điện mời chào khách hàng liên tục, với các gói bảo hiểm cực tốt và ưu đãi
Thứ 2: Khi người bệnh đòi tiền chi trả bảo hiểm thì Manulife “giả vờ không nghe – không thấy”

Phía trên là 2 điều cơ bản nguyên nhân khiến Manulife bị hiểu nhầm là đa cấp, vì thế rất ít người tin tưởng vào các gói bảo hiểm từ Manulife cung ứng cho khách hàng. Do đó, nhiều người thà chọn gói bảo hiểm khác hoặc nghe lời người thân.

Thực chất, Manulife không phải là dịch vụ đa cấp hay chèo kéo khách hàng tham gia dịch vụ đa cấp của mình tất cả có thể là hiểu lầm hay nhiều đồn đoán trên mạng.

Vậy Manulife có thực sự tốt không?

Manulife là 1 chi nhánh của Manulife Financial có trụ sở chính tại Canada với nguồn vốn 100% từ nước ngoài. Năm 2012 Manulife Việt Nam đạt thưởng Rồng Vàng với danh hiệu doanh nghiệp có “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất” khiến cho Manulife tốt hơn trong mắt khách hàng hay những ai đang có nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ.

Các dịch vụ mà Manulife cung cấp cho khách hàng:

Bảo hiểm Nhân thọ
Bảo hiểm Sức khỏe
Bảo hiểm Tiết kiệm
Sản phẩm Đầu tư
v.v…

Tuy nhiên, các gói sản phẩm – dịch vụ của Manulife thực sự khá “chát” so với thu nhập của nhiều người bình dân, vì thế mà trước khi sử dụng các gói dịch vụ – sản phẩm của Manulife chúng ta cũng nên tham khảo từ những người đã sử dụng hoặc gọi hotline để được tư vấn chính xác nhất trước khi dùng gói bảo hiểm nào đó.

Qua bài viết Manulife của nước nào có phải đa cấp không có tốt không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Nhiều người thắc mắc Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!