M.A.C của nước nào? có lâu trôi không? có hạn sử dụng bao lâu?

Nhiều người thắc mắc M.A.C của nước nào? có lâu trôi không? có hạn sử dụng bao lâu? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

M.A.C của nước nào? có lâu trôi không? có hạn sử dụng bao lâu?

M.A.C của nước nào?

M.A.C tên đầy đủ là MAC Cosmetics là hãng sản xuất mỹ phẩm được Frank Toskan và Frank Angelo thành lập năm 1984 tại Toronto (Canada). Trải qua nhiều biến cố và giai đoạn hiện tại MAC là công ty của Mỹ và có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ) và trở thành một phần của Estée Lauder Companies vào năm 1998.

MAC là viết tắt của Make-up Art Cosmetics.

Chi tiết về MAC:

Loại hình: Công ty con
Ngành nghề: Hàng dân dụng
Thành lập: Toronto, Ontario, Canada 1984
Người sáng lập: Frank Toskan và Frank Angelo
Trụ sở chính: Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Sản phẩm: Mỹ phẩm
Công ty mẹ: Estée Lauder Companies (1998–hiện tại)
Website: maccosmetics.com/home

Lịch sử hình thành và phát triển MAC:

  • Lấy bối cảnh vào những năm khi mà ngành trang điểm đang dần nổi bật hơn, Frank Toskan (đồng sáng lập) cảm nhận sự thiếu màu sắc trong tối ưu hóa hiệu suất trang điểm nên sáng kiến sản phẩm công nghiệp không đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp thời bấy giờ, Toskan bắt đầu làm thủ công thị trường chuyên dành cho thế giới trang điểm. Gia đình gia nhập lực lượng bao gồm anh rể kiêm nhà hoá học Victor Casale.
  • Vào những năm đầu MAC được bán độc quyền tại BAY ở Canada nhưng sau đó dần dần mở rộng thị trường New York, Bắc Mỹ. Cùng với đó là hàng loạt nghệ sĩ – diễn viên Madonna, Mariah Carey, Lady Diana, Linda Evangelista, Naomi Campbell, Cher và Janet Jackson nắm bắt thế giới nghệ thuật trang điểm mới. MAC tiếp tục là nhà tiên phong trong sáng tạo mỹ phẩm cách tân trên toàn thế giới.
  • Vào những năm 1990, thương hiệu này đã có hơn một trăm cửa hàng trên toàn thế giới, thu được 200 triệu franc Pháp.
  • Năm 1994, công ty Estée Lauder nắm quyền kiểm soát 51% cổ phần của MAC Cosmetics và bắt đầu quản lý kết thúc kinh doanh[3] trong khi hai người sáng lập giữ lại quyền quản chế sáng tạo.
  • Năm 1997, đồng sáng lập Frank Angelo chết vì ngừng tim trong suốt cuộc phẫu thuật ở tuổi 49.
  • 1998, Frank Toskan đã quyết định bán cổ phần còn lại của mình ngay sau đó trước khi rời công ty cuối năm đó. Estée Lauder Inc. hoàn thành mua lại MAC
  • Tháng 9 năm 2016, MAC Cosmetics tung ra bộ sưu tập “MAC Selena” cộng tác với bất động sản của Selena Quintanilla Perez.
  • Tháng 5 năm 2017, MAC cosmetics trở nên có hiệu lực để mua trực tuyến tại Ulta Beauty. Sản phẩm sẽ có mặt tại các cửa hàng trong tháng 6 năm 2017.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ phẩm MAC được đặt tên một trong ba nhãn hiệu trang điểm hàng đầu thế giới, với doanh thu hàng năm trên 1 tỷ USD và 500 cửa hàng độc lập, với hơn 30 cửa hàng ở Pháp. Tất cả các cửa hàng được nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp điều hành.

M.A.C có lâu trôi không?

Son môi là dòng sản phẩm tùy thuộc vào nhiều loại cũng như quá trình sử dụng như ăn uống hay tiếp xúc gì đó (hôn-liếm môi) thì sẽ bị trôi và phai dần theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm son môi của M.A.C thì có nhiều loại rất lâu trôi giúp bạn lưu giữ màu sắc trên môi rất lâu và luôn quyến rũ trong mắt của đối phương.

Dòng son Matte của MAC

Được biết là dạng lì và “trâu bò” nhất khi son môi với ưu điểm là lâu trôi không bóng – không nhũ giúp chị em luôn giữ được màu môi lâu cho dù là ăn uống hay hôn. Tuy nhiên nhược điểm của dòng Matte là sẽ khiến môi bạn bị khô, do đó cách chữa trị tốt nhất nhược điểm này là nên dùng 1 lớp son dưỡng trước khi son môi và cũng nên tẩy tế bào chết trên môi liên tục.

Dòng son Retro Matte

Những sản phẩm thuộc dòng Retro Matte như là M.A.C Retro Matte Lipstick Relentlessly Red; M.A.C Retro Matte Lipstick All Fired Up, M.A.C Retro Matte Ruby Woo, M.A.C Retro Matte Flat Out Fabulous, M.A.C Retro Matte Steady Going, M.A.C Retro Matte Runway Hit là những dòng son lâu trôi và cũng tương tự như dòng Matte trên có thể khiến môi khô qua thời gian.

Dòng son Amplified Creme

Đối với dòng son Amplified Creme này thuộc dạng kem không nhũ – không bóng và rất mềm mại tuy chỉ lưu giữ được màu trong 3-4 tiếng chỉ bằng 1 nửa của dòng Matte nhưng dòng creme Amplified sẽ không khiến bạn bị khô môi. Do đó có thể lấn lướt thoải mái.

Dòng son Satin của MAC

Thuộc về dòng Satin gồm có M.A.C Satin Lipstick Sushi Kiss, M.A.C Satin Lipstick M.A.C Red… là những dòng son lấy 1 nửa của Matte và 1 nửa của Amplified. Dòng Satin này sẽ khiến son lâu bị trôi cũng như giúp mềm mại – dưỡng ẩm bờ môi nhờ nhiều dưỡng chất bên trong. Đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tổng hợp 25 cây son M.A.C lâu trôi nhất:

Son MAC Tendertalk Lip Balm – dòng son dưỡng màu
Son MAC dòng Vibe Tribe Lipstick
Son Mac Liptensity
MAC Matte
son MAC Russian Red
son MAC Candy Yum Yum
son MAC Pink Pigeon
son MAC Retro Matte
son MAC Ruby Woo
son MAC Relentlessly Red
son MAC All Fired Up
Son MAC Dangerous
son MAC Flat Out Fabulous
son MAC Amplified
Son MAC Impassioned
son MAC ChatterBox
son MAC Satin
Son MAC Mineralize Rich Lipstick
Son MAC Sheen Supreme
Son MAC Pro Longwear Lipcreme
Son MAC Lustre
Son MAC Frost
Son MAC Cremesheen
Son MAC Retro Matte Liquid
Son MAC Charlotte Olympia
Son MAC Liptensity
Son MAC x Chris Chang
Son MAC Nutcracker

M.A.C có hạn sử dụng bao lâu?

Đối với những dòng sản phẩm của MAC hạn sử dụng đều được in trên hộp thỏi son hoặc dưới đáy của mỗi thỏi son khi bạn mua. Đặc biệt, đối với những dòng son MAC được làm giả thì bạn có thể phân biệt được điều này, những cây son MAC giả thường thiếu chi tiết này dưới đáy mỗi cây son.

Với mỗi cây son MAC có hạn sử dụng sẽ là 36 tháng từ khi bạn mở nắp cây son tương ứng với 3 năm sử dụng. Để bảo quản cây son MAC được tốt nhất nên hạn chế để những nơi có nhiệt lượng cao, nên để nơi có nhiệt độ 25~35 độ là ổn định. Nếu để ở những nơi tiếp xúc ánh nắng mặt trời hay nơi quá nóng sẽ khiến cây son của bạn bị tan chảy ra khi đó bạn sẽ phải đối mặt với sự hối hận hoặc những chàng trai sẽ hứng chịu cơn thịnh nộ từ vợ – người yêu – bạn gái mình

Hạn chế để son MAC gần trẻ em cũng như vật nuôi vì đây là những món đồ chơi thú vị của trẻ và vật nuôi.

Qua bài viết M.A.C của nước nào có lâu trôi không có hạn sử dụng bao lâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About chia sẻ 69

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm cố ý gây kích động hay hướng dẫn ai đó làm theo. Mọi điều làm theo trên web gây ảnh hưởng sẽ không liên quan gì đến chúng tôi. Xin trân trọng - cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài này hay nè:

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện?

Nhiều người thắc mắc Đồng nai ở đâu? thuộc miền nào? có bao nhiêu huyện? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!